Youtuber phát minh ra chiếc giường báo thức "thổi bay" kẻ hay ngủ nướng

Youtuber phát minh ra chiếc giường báo thức 'thổi bay' kẻ hay ngủ nướng
High Voltage Ejector Bed (Giường bật điện cao áp) là một phát minh ra đời năm 2015, chuyên trị những kẻ ngủ nướng "quên trời đất".

Colin Furze một Youtuber, đồng thời là một kỹ sư "quái dị" vốn nổi tiếng trên mạng nhờ những phát minh kỳ lạ của mình như một bộ móng vuốt giống nhân vật trong bộ phim X-Men: Wolverine có thể thu vào và bật ra và một trong những phát minh "điên rồ" khác của anh chính là chiếc giường cao áp chống những ai ngủ nướng bất chấp có tên High Voltage Ejector Bed.

Nếu bạn ngủ trên chiếc giường này và đã đến giờ thức dậy, chuông đã reo và bạn vẫn cố tình không tỉnh giấc thì chỉ sau tối đa là 5 phút, chiếc giường bá đạo này sẽ "ném" bạn ra khỏi chăn theo đúng nghĩa đen kèm theo combo tiếng chuông inh ỏi và còi xe cứu hỏa.

Youtuber phát minh ra chiếc giường bá đạo sẽ
Thử ngủ cố mà xem, biết tay nhau ngay.

Cách làm này có phần hơi bạo lực song nếu nói về độ hiệu quả thì là tuyệt đối, tất nhiên chẳng mấy ai có dũng khí để áp dụng vào thực tiễn bởi rõ ràng việc dậy muộn vẫn khá hơn là bị ném đập đầu vào tường ngay từ lúc mở đầu ngày mới. 

Chiếc giường được lắp một bộ khung kim loại bên dưới cùng với 2 pít tông hơi có nhiệm vụ đẩy giường lên với nhiều tùy chọn điều chỉnh lực đẩy khác nhau.Furze mất vài tuần để làm xong chiếc giường độc đáo này và thử nghiệm thành công ngay lần thử đầu tiên. Anh đã trình chiếu quá trình thử nghiệm trên kênh Youtube cá nhân và thu về hơn 11 triệu lượt xem khi ấy.

Youtuber phát minh ra chiếc giường bá đạo sẽ

Hầu hết những phát minh điên rồ của Furze được anh lắp ráp trong nhà để xe của mình. Colin Peter Furze cũng từng là diễn viên đóng thế, nhà phát minh và là nhà làm phim người Anh, đến từ Stamford, Lincolnshire, Anh quốc. Anh từng làm thợ sửa ống nước trước khi thành Youtuber chuyên nghiệp, anh cũng đã tham gia chương trình Gadget Geeks trên đài truyền hình Sky1 và kênh Youtube Colinfurze của anh có hàng chục triệu người theo dõi.

Youtuber phát minh ra chiếc giường bá đạo sẽ
Chân dung nhà phát minh kỳ quái.

Anh chàng thông minh này thường lấy ý tưởng gợi ý từ những người xem kênh Youtube của mình và thực hiện các phát minh dưới sự hỗ trợ của một thương hiệu cà phê có tên là Taylors of Harrogate. Furze cho biết anh được truyền cảm hứng từ Wallace và Grommit, series phim hoạt hình dài tập nổi tiếng thế giới.

Chia sẻ facebook Copy URL
Alex