12 cung hoàng đạo nên khai bút chữ gì đầu xuân Nhâm Dần 2022 để cả năm được thuận lợi, may mắn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 03/02/2022 16:43 (GMT +7)
Bên cạnh việc xin chữ đầu năm, khai bút đầu xuân cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm với hy vọng một năm mới được thuận lợi, như ý.
Hashtag #Tết Nhâm Dần #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Khai bút đầu xuân là tập tục truyền thống lâu đời của dân tộc Việt với mong muốn gửi gắm những điều tốt lành, cầu mong năm mới được thuận lợi, may mắn. Theo quan niệm truyền thống, thời gian tốt nhất để khai bút đầu xuân là từ giao thừa cho đến mùng 5 Tết Âm lịch. Bên cạnh thời gian, thủ tục, cũng như những kiêng kị khi khai bút đầu năm, việc chọn chữ gì để khai bút đầu xuân cũng là câu chuyện được nhiều người quan tâm. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhiều dự báo cho thấy, năm 2022 sẽ là giai đoạn bứt phá về mặt sự nghiệp của Ma Kết. Tài chính của cung hoàng đạo này dù trải qua nhiều xáo trộn, lên xuống thất thường nhưng nhìn chung Nhâm Dần vẫn là một năm tương đối rực rỡ.

Về đường tình duyên, hôn nhân, năm 2022 được dự đoán sẽ là một năm mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ của Ma Kết. Thậm chí đây sẽ là cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn trên con đường tình cảm. Để một năm thêm trọn vẹn, hãy thử suy nghĩ đến chữ Duyên trong dịp khai bút đầu xuân để năm mới thêm thú vị, gặp nhiều những điều lãng mạn, ngọt ngào.

12 cung hoàng đạo nên khai bút chữ gì đầu xuân Nhâm Dần 2022 để cả năm được thuận lợi, may mắn - Ảnh 1

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình là cung hoàng đạo đặc biệt. Qua một số thông tin được chia sẻ, có thể thấy trong năm Nhâm Dần 2022, Bảo Bình gặp nhiều cơ hội tốt trong năm mới. Dù thuận lợi về đường công danh sự nghiệp nhưng năm nay đường tình duyên của cung hoàng đạo này trong năm mới không mấy ấn tượng. Chính vì vậy một đoạn thơ văn yêu thích, hay trích dẫn yêu thích sẽ giúp năm mới 2022 của Bảo Bình thêm đặc biệt.

>>> Xem thêm: Tết Nhâm Dần 2022: Ngày nào tốt để hóa vàng, cúng đầu năm, rước may mắn tài lộc vào nhà?

Song ngư (19/2 - 20/3)

Trải qua một năm 2021 đầy biến động, những người thuộc cung Song Ngư trong năm 2022 được dự đoán sẽ gặt hái được những thành tựu đáng chú ý. Cùng với sự khôn khéo và tinh tế của mình, mối quan hệ của Song Ngư thiết lập những mối quan hệ tốt.

Để những mong ước sớm thành hiện thực, có một năm thành công viên mãn nhiều lời khuyên cho thấy khai xuân bằng chữ An là một ý tưởng không tồi. An với ngụ ý bình an, an tâm, an nhiên là sự an toàn là điều mà Song Ngư sẵn sàng làm để có được.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Qua những thông tin tìm hiểu, những người thuộc cung Bạch Dương trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có những bước tiến đáng kể trong chuyện tình duyên tuy nhiên đường công danh sự nghiệp lại gặp những rắc rối không đáng có. Với nét tính cách cả thèm chóng chán, thích khởi đầu nhưng lại khó duy trì, chữ Nhẫn sẽ là gợi ý tốt cho những người thuộc cung Bạch Dương trong dịp khai bút đầu Xuân 2022.

Nhẫn là nhẫn lại, kiên trì với ngụ ý dù có chuyện gì xảy ra chăng nữa vẫn giữ hòa khí để có một cuộc sống yên ả.

12 cung hoàng đạo nên khai bút chữ gì đầu xuân Nhâm Dần 2022 để cả năm được thuận lợi, may mắn - Ảnh 2

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo nhiều dự báo, trong năm Nhâm Dần 2022 những người thuộc cung Kim Ngưu tuy làm ra tiền nhưng lại có điềm báo hao tài tốn của nên khó tích lũy. Sức khỏe và đường tình duyên của cung hoàng đạo này trong năm mới được nhận xét là không có nhiều khả quan cho lắm. Chính vì những điều này, lựa chọn chữ Chí cho dịp khai bút đầu xuân là ý tưởng không tồi. 

Chữ Chí với ngụ ý khuyến khích Kim Ngưu bước ra khỏi vùng an toàn của mình, dù có chuyện gì đi chăng nữa vẫn giữ một ý chí kiên trì, vượt qua khó khăn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Đa số những người thuộc cung Song Tử là người khéo léo, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Gợi ý cho việc khai bút đầu xuân của những người thuộc cung hoàng đạo này có thể lựa chọn chữ Tuệ. Cụ thể, Tuệ ngụ ý cho sự thông minh, sáng suốt, lanh lẹ. Với chữ này hi vọng Song Tử trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có được sự sáng suốt, hanh thông trong mọi quyết định cả về công việc và cuộc sống.

Cự giải (21/6 - 22/7)

Dự báo năm 2022 của Cự giải cho thấy cung hoàng đạo này gặp khá nhiều biến động trong cả sự nghiệp và chuyện tình duyên. Đặc biệt, những người thuộc cung hoàng đạo này được nhận xét là những con người của gia đình điển hình. Chẳng điều gì quan trọng bằng việc những người thân yêu xung quanh mình được bình yên, sức khỏe tốt. Chữ Sum vầy là gợi ý tốt cho Cự giải trong dịp khai bút đầu năm mới. Với chữ này, gửi gắm hi vọng mọi thành viên trong gia đình được đoàn tụ, quây quần bên nhau, cùng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Sư tử ( 23/7 - 22/8)

Qua nhiều dự đoán, có thể thấy những người thuộc cung Sư tử trong năm Nhâm Dần 2022 dễ khởi nghiệp thành công và mang về khoản thu nhập không nhỏ, thậm chí còn có thể mở rộng quy mô vào cuối năm. Chính vì vậy chữ Lộc là gợi ý lý tưởng cho những người thuộc cung hoàng đạo này trong dip khai bút đầu xuân.

Chữ Lộc gửi gắm hy vọng một năm mới làm ăn phát tài, phát lộc. Không chỉ vậy chữ này còn ẩn ý về sự phồn vinh, thịnh vượng, may mắn tốt lành về mọi mặt.

Xử nữ (23/8 - 22/9)

Chữ Tài là gợi ý cho những người thuộc cung Xử nữ trong dịp khai bút đầu năm 2022. Tài biểu trưng cho tài năng, trí óc, sự tìm tòi sáng tạo. Với chữ này gửi gắm hy vọng những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ tích lũy kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nào đó hoặc giỏi và thành thạo ở một lĩnh vực nhất định.

12 cung hoàng đạo nên khai bút chữ gì đầu xuân Nhâm Dần 2022 để cả năm được thuận lợi, may mắn - Ảnh 3

Thiên Bình ( 23/9 - 22/10)

Mang đặc trưng của "cán cân công lý", những người thuộc cung Thiên Bình luôn muốn hướng đến cuộc sống bình an, hài hòa, không xáo trộn. Chính vì vậy chữ An là gợi ý phù hợp nhất cho những người thuộc cung hoàng đạo này. Đặc biệt khi nhiều dự báo về cung Thiên Bình cho thấy trong năm mới 2022 những người thuộc cung hoàng đạo này gặp không ít những biến cố trong chuyện tình duyên.

Bọ Cạp ( 23/10 - 21/11)

Theo nhiều dự báo cho thấy những người thuộc cung Bọ Cạp sẽ trải qua một năm Nhâm Dần 2022 khá êm đềm và thư giãn. Tuy nhiên để có những đột phá đáng chú ý, Bọ Cạp cần có cam đảm và nghị lực để vượt qua gông cùm, tiến đến thành công. 

Chữ Phát là gợi ý lý tưởng để những người thuộc cung Bọ Cạp khai bút đầu năm. Phát không chỉ dừng lại ở phát tài, phát lộc hơn hết Phát còn gửi gắm hy vọng Bọ Cạp sẽ gặp được nhiều sung túc, giàu sang trong năm mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dự báo năm mới Nhâm Dần 2022 cho thấy những người thuộc cung Nhân Mã trong năm mới không đáng lo trong sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên đường tình duyên là điều Nhân Mã cần đặc biệt lưu ý. Bên cạnh đó, một số người còn có khả năng đi xa, theo đúng dự định và đam mê của mình.

Chính vì vậy chữ Hiếu trong dịp hai bút đầu năm chính là lời nhắc nhở tới những người thuộc cung hoàng đạo này dù trải qua biết bao khó khăn, biến cố, dù đi xa đến đâu thì vẫn nên dành thời gian cho những người thân yêu xung quanh mình.

Tết Nhâm Dần 2022: Ngày nào tốt để hóa vàng, cúng đầu năm, rước may mắn tài lộc vào nhà? Đả bại Trung Quốc, ĐT Việt Nam tặng quà mừng Xuân Nhâm Dần rực rỡ cho người hâm mộ Tết Nhâm Dần ra mắt nhà người yêu thì đừng quên những lưu ý ăn mặc này Việc nên làm trước và trong đêm Giao thừa đón năm mới Nhâm Dần 2022 để cả năm mới may mắn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp