3 mẹo mặc đồ để “thả rông” không gây nhức mắt

3 mẹo mặc đồ để “thả rông” không gây nhức mắt
Nếu có một ngày chán ngán với việc mặc nội y thì bạn gái hãy áp dụng ngày 3 mẹo mặc đồ dưới đây để “thả rông” mà không gây nhức mắt người đối diện.
Sự kiện: Mix&match

"Thả rông" là cụm từ ám chỉ việc chị em không mặc nội y. Xu hướng "thả rông" nơi công cộng phát triển ở nhiều nước phương Tây, đặc biệt tại Pháp. Việc thả rông giúp phụ nữ thoải mái với cơ thể của mình và phòng chống được nhiều bệnh tật trong đó có ung thư vú.

Dù vậy, "thả rông là một nghệ thuật", trong đó người "thả rông" là một nghệ sỹ. Nếu "thả rông" thiếu tinh tế,  bạn có thể dễ dàng biến mình trở nên vô cùng phản cảm trong mắt người đối diện. 

Câu hỏi là làm thế nào để có thể thả rông mà vẫn thanh lịch?  

1. Lựa chọn chất liệu

Khi thả rông xuống phố, bạn hãy chú ý đến chất liệu trang phục. Những chiếc áo dày dặn như áo montogi dày dặn là lựa chọn an toàn. Những kiểu áo cardigan quá mỏng manh hay chất liệu thun mỏng không được khuyến khích.

3 mẹo mặc đồ để “thả rông” không gây nhức mắt - Ảnh 3
Những chiếc áo có chất liệu dày dặn sẽ giúp việc "thả rông" trở nên tinh tế.

2. Kết hợp trang phục úp úp mở

Cái gì úp mỡ cũng thú vị và khơi gợi cảm xúc hơn phô phang toàn bộ. Muốn "thả rông" mà vẫn lịch sự, bạn có thể chọn cách thả rông rồi khoác bên ngoài một chiếc áo blazer, sơ mi hay cardigan vào mùa thu đông. Vào mùa hè, bạn có thể chọn một chiếc áo hai dây trễ nải bên trong áo sơ mi. 

3 mẹo mặc đồ để “thả rông” không gây nhức mắt - Ảnh 5
Cái gì nủa kín nửa hở một chút cũng thú vị hơn

3. Dùng miếng dán ngực

Miếng dán ngực chính là một vũ khí để các nàng tha hồ thả rông mà không khiến mình trở nên kém duyên. Đây là cách thức an toàn nhất để bạn thể hiện chính kiến thời trang của mình mà vẫn không đánh mất danh hiệu "quý cô thanh lịch". Miếng dán ngực có nhiều chất liệu: Vải không dệt như một miếng urgo, hoặc chất liệu silicone. Hãy lựa chọn miếng dán ngực phù hợp với nhu cầu của bạn và tận hưởng cảm giác tự do, thoải mái, không bó buộc mà việc bỏ quên nội y mang lại.

3 mẹo mặc đồ để “thả rông” không gây nhức mắt - Ảnh 2
Miếng dán ngực là một giải pháp tuyệt vời để bạn không phản cảm

Thực tế, không phải người phụ nữ nào cũng nên "thả rông". Những người phụ nữ sở hữu vòng 1 quá lớn khi thả rông dễ gây chú ý không cần thiết và đa phần đều phản cảm. Vì vậy, hãy hiểu về bản thân để đưa ra quyết định đúng đắn, thay vì chạy theo xu hướng dù nó không phù hợp với mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh