6 lọ toner trà xanh dành cho da dầu

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ sáu, 02/04/2021 17:21 (GMT +7)
Toner là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong chu trình làm đẹp của chị em phụ nữ, trong đó toner trà xanh rất được hội chị em ưa chuộng.
Hashtag #Chăm sóc da #Chăm sóc da mụn #BEAUTORY #Thời trang

Toner là sản phẩm nước cân bằng da, có tác dụng làm sạch sâu và cấp ẩm tức thời cho da ngay sau khi rửa mặt. Toner cũng giúp da mềm hơn và chuẩn bị cho những sản phẩm dưỡng da phía sau thẩm thấu vào tốt hơn. 

Những sản phẩm toner có thêm thành phần trà xanh sẽ giúp kháng viêm, giảm mụn, giảm dầu, cực kỳ phù hợp cho mùa hè đổ lửa đang tới gần. 

Lapalette Trà Xanh Calming Green Turnover Toner (Giá 998.000 VNĐ) 

Đây là sản phẩm lành tính phù hợp với mọi loại da kể cả những làn da đang bị tổn thương nặng nề. Tinh chất trà xanh trong sản phẩm giúp kháng viêm, kháng khuẩn. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm AHA, BHA và PHA giúp bổ sung tính năng tẩy da chết cho sản phẩm. 

6 lọ toner trà xanh dành cho da dầu - Ảnh 1

Innisfree Green Tea Balancing Skin Ex (Khoảng 320.000 VNĐ) 

Đây là sản phẩm thuần dưỡng ẩm của nhà Innisfree. Sản phẩm có chứa thành phần amino acid giúp tăng cường khả năng dưỡng ẩm. Chai toner của Innisfree phù hợp với da dầu và da hỗn hợp thiên dầu. Sản phẩm thấm nhanh mà không bết dính. 

6 lọ toner trà xanh dành cho da dầu - Ảnh 2

Benton Deep Green Tea Toner (Khoảng 349.000 VNĐ)

Lọ toner của Benton có kết cấu lỏng, mỏng nhẹ, thấm nhanh trong vài giây nên phù hợp với những làn da dầu và da hỗn hợp thiên dầu. Bên cạnh tinh chất trà xanh thì Benton Deep Green Tea Toner còn chứa phúc hợp EG (gồm lá trà xanh, chiết xuất hạt và rễ) sẽ lành tính và làm dịu những làn da đang "gào thét" về mụn. 

6 lọ toner trà xanh dành cho da dầu - Ảnh 3

Isntree Green Tea Fresh Toner (Khoảng 462.000 VNĐ) 

Thành phần nổi bật nhất của sản phẩm là Anti Sebum P(HD), tinh chất giúp kiểm dầu. Chiết xuất trà xanh giúp cẩp ẩm, phục hồi và bảo vệ làn da. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm thành phần HA, Allantoin và việt quất giúp xoa dịu những làn da đang gặp nhiều vấn đề. 

6 lọ toner trà xanh dành cho da dầu - Ảnh 4

Klairs Daily Skin Hydrating Water (Khoảng 399.000 VNĐ)

Đây là sản phẩm đáng thử cho những làn da bị mụn. Chiết xuất trà xanh trong sản phẩm giúp kháng viêm, kháng khuẩn. Tinh chất từ hoa cúc và quả dừa sẽ bổ sung độ ẩm cho làn da. Sản phẩm này có thể dùng cho mọi mùa. 

6 lọ toner trà xanh dành cho da dầu - Ảnh 5

Herbivore Jasmine Green Tea Toner (Khoảng 900.000 VNĐ)

"Đắt xắt ra miếng", ngoài tinh chất trà xanh thì sản phẩm còn chứa thêm thành phần cây liễu trắng và lô hội để cấp ẩm và kiểm dầu. Nhiều chị em còn chia sẻ rằng sau một thời gian sử dụng Herbivore Jasmine Green Tea Toner, họ thấy lỗ chân lông nhỏ đi đáng kể. 

6 lọ toner trà xanh dành cho da dầu - Ảnh 6
Da đang bị mụn, tìm hiểu 5 loại toner đặc trị mụn sau Toner, Essence và nước làm sạch: da bạn thực sự cần sản phẩm nào? Muốn da đẹp ăn tết 2021 thì nhất định phải dùng đến "trà xanh"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp