6 loại thực phẩm tăng size vòng 1 cực hiệu quả

6 loại thực phẩm tăng size vòng 1 cực hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều chị em đau đầu vì núi đôi "lép kẹp", tuy nhiên có rất nhiều loại thực phẩm giúp tăng size vòng 1 rất hiệu quả.

Rất nhiều chị em gặp phải trường hợp vì giảm cân mà vòng 1 bị teo tóp lại so với ban đầu. Vì vậy, trong quá trình giảm cân, tiêu mỡ chị em cũng cần bổ sung thêm những loại thực phẩm giúp tăng size vòng 1 mà vẫn không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân, giữ dáng.

6 loại thực phẩm tăng size
Rất nhiều chị em đau đầu vì giảm cân mà vòng 1 "mất hút"

Đậu nành

Đậu nành không chỉ giàu protein và lecithin, mà còn giàu phytoestrogen, đây là thành phần có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng vòng 1. Theo một vài nghiên cứu, lượng phytoestrogen sẽ đạt đỉnh điểm khi hạt đậu nảy mầm. Vì vậy, mỗi ngày bạn nên uống 1 cốc bột mầm đậu để cải thiện vòng 1 của mình.

6 loại thực phẩm tăng size
Đậu nành có công dụng rất tốt trong việc tăng vòng 1

Hạt óc chó

Hạt óc chó rất giàu vitamin E và kẽm, đây là những chất có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa Hơn nữa, trong hạt óc chó còn rất giàu protein, khoáng chất và vitamin giúp vòng 1 nở nang hơn.

Đặc biệt, hạt óc chó còn là một loại hạt giúp đốt cháy mỡ thừa và giảm cân rất hiệu quả. Vì vậy, mỗi ngày bạn nên ăn một ít hạt óc chó để giữ dáng thon gọn và giúp vòng 1 được nảy nở hơn.

6 loại thực phẩm tăng size
Ăn hạt óc chó mỗi ngày vòng 1 của bạn sẽ được nảy nở hơn

Trứng gà

Trứng gà rất dồi dào các loại vitamin A, B1, B2, B12, E, D,… cùng một số khoáng chất vi lượng như Fe, Mg, Ca, Zn,… Tất cả những thành phần này giúp núi đôi của bạn tăng trưởng và săn chắc hơn.

Đặc biệt là thành phần protein chứa trong trứng gà. Vì protein đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cơ và phát triển mô mỡ. Do đó, nếu bạn ăn trứng gà hàng ngày sẽ thúc đẩy vòng 1 căng đầy hơn.

6 loại thực phẩm tăng size
Trứng gà cũng có công dụng tăng vòng 1 rất hiệu quả

Long nhãn

Long nhãn là cùi của quả nhãn khi được sấy khô, long nhãn có vị ngọt, rất giàu glucose, sucrose và protein, và có hàm lượng sắt cao. Long nhãn  giúp bổ sung chất dinh dưỡng, và thúc đẩy tái tạo hemoglobin để bổ sung máu. 

Y học Trung Quốc cũng đã chỉ ra rằng nếu phụ nữ thường xuyên ăn long nhãn, da dẻ  sẽ trở nên hồng hào và vòng 1 được căng đầy hơn.

6 loại thực phẩm tăng size
6 loại thực phẩm tăng size "núi đôi" cực hiệu quả

Hải sản: Cá hồi, hàu, cá ngừ...

Tất cả các loại hải sản như cá hồi, cá ngừ, hàu, tôm cua...  đều có hàm lượng mangan rất cao, giúp tăng cường hormon giới tính. Đối với nữ giới thì thúc đẩy sự phát triển của mô mỡ ở ngực. Bổ sung hải sản trong bữa ăn mỗi ngày, bạn sẽ thấy vòng 1 của mình thay đổi rõ rệt.

6 loại thực phẩm tăng size
Bổ sung thêm hải sản để giúp cải thiện vòng 1

Đu đủ xanh hoặc chín

Đu đủ không chỉ có nhiều chất protein, carbs, chất béo tốt cho sức khỏe mà còn chứa hàm lượng enzyme cao. Và đây chính là chất giúp thúc đẩy quá trình sản sinh nội tiết tố nữ Estrogen từ đó làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả.

6 loại thực phẩm tăng size
Đu đủ được biết đến là "thần dược" giúp cải thiện vòng 1
Chia sẻ facebook Thu Trần