7 ngày tới mưa dông bao trùm các khu vực trên cả nước

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 05/09/2021 11:27 (GMT +7)
Từ 5-12/9, các khu vực trong cả nước mưa và dông bao trùm, cục bộ có nơi mưa to, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, khu vực Tây Bắc Bộ ngày 5-6/9 có mưa rào và dông rải rác vào sáng sớm và đêm, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Từ ngày 7-9/9, khu vực nfy vẫn có mưa rào kèm dông rải rác, trong mưa dông người dân cần đề phòng hiện tượng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 10-12/9, vào sáng sớm và đêm khu vực này dự báo có mưa rào rải rác và vài nơi ccos dông, ban ngày trời cũng có mưa rào và vài nơi có dông.

7 ngày tới mưa dông bao trùm các khu vực trên cả nước - Ảnh 1

Khu vực Đông Bắc Bộ trong 2 ngày 5 -6/9, trời cũng có mưa rào và vài nơi có dông, riêng khu vực núi ban đêm và sáng trời cũng có mưa rào rải rác và vài nơi có dông. Từ ngày 7-9/9, khu vực này dự báo trời vẫn có mưa rào và kèm dông, cục bộ dự náo có mưa vừa, mưa to, trong đó mưa dông chủ yếu xảy ra vào đêm và sáng.

Ban đêm và sáng ngày 10-12/9, trời sẽ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ nhiều nơi có mưa vừa, vài nơi mưa to, trong mưa dông người dân cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh có thể xảy ra.

Khu vực Hà Nội 2 ngày 5-6/9, trời sẽ có mưa rào và vài nơi có dông. Từ 7-9/9, vài nơi có dông và mưa rào rải rác, cục bộ vài nơi mưa vừa, có nơi mưa to, trong đó mưa dông chủ yếu tập trung vào ban đêm và sáng sớm. Từ 10-12/9, khu vực thủ đô có mưa rào và rải rác có dông vào ban đêm và sáng sớm. Trong mưa dông người dân cần đề phòng hiện tượng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh có thể xảy ra.

7 ngày tới mưa dông bao trùm các khu vực trên cả nước - Ảnh 2

Từ ngày 5-6/9 và từ ngày 9-12/9, khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế dự báo trời sẽ có mưa rào và vài nơi có dông. Chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ vài nơi có mưa vừa, có nơi mưa to. Từ ngày 7-8/9, khu vực này trời có mưa rào và dông rải rác, cục bộ nhiều nơi có mưa vừa, có nơi mưa to. Trong mưa dông người dân cần đề phòng khả năng có lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 4-6/9, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận dự báo sẽ có mưa rào và vài nơi có dông, riêng chiều tối và tối khu vực sẽ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ nhiều nơi có mưa vừa, có nơi mưa to. Từ ngày 7-12/9, khu vực dự báo sẽ có mưa rào và có dông rải rác, trong mưa dông người dân cần đề phòng khả năng xảy ra mưa đá, lốc, sét và gió giật mạnh.

7 ngày tới mưa dông bao trùm các khu vực trên cả nước - Ảnh 3

Từ ngày 4-6/9, khu vực Tây Nguyên dự báo sẽ có mưa rào và vài nơi có dông, riêng chiều và tối vài nơi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, có nơi mưa to. Từ ngày 7-12/9, vào chiều và tối khu vực này sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và có dông rải rác, trong mưa dông người dân cần đề phòng khả năng xảy ra mưa đá, lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết Nam Bộ từ ngày 4-6/9 dự báo trời sẽ có mưa rào và vài nơi có dông; riêng chiều và tối nhiều nơi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, có nơi mưa to. Từ ngày 7-12/9, vào chiều và tối khu vực này nhiều nơi sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, trong mưa dông cần đề phòng mưa đá, lốc, sét và gió giật mạnh.

Hà Nội trời mưa dông, Bắc Bộ cần chú ý ngập lụt, sạt lở đất Các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa hôm nay và ngày mai có mưa rào kèm dông Vào tháng 8 có mưa đá ở TP.HCM là bất thường
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp