7 sản phẩm chăm sóc da dầu mụn hiệu quả nhất năm 2021

7 sản phẩm chăm sóc da dầu mụn hiệu quả nhất năm 2021

Những sản phẩm chăm sóc da dầu mụn này sẽ đều được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về tính hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho làn da mụn của mình thì những sản phẩm chăm sóc da dầu mụn được xướng tên dưới đây sẽ là những gợi ý rất đáng cân nhắc để bổ sung vào quy trình chăm sóc da.

1. Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant

Được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng rộng rãi, sản phẩm tẩy da chết hóa học này sẽ không làm bạn thất vọng. Nó làm sáng và sạch mụn đầu đen trên da và đặc biệt hiệu quả đối với da nhờn. Bắt đầu bằng cách sử dụng sản phẩm này hai đến ba lần một tuần trước khi tăng dần lên sử dụng hàng ngày.

7 Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn hiệu quả nhất năm 2021 - Ảnh 1
Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant.

2. Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn Huyết thanh The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

Đây là một loại huyết thanh hiệu quả với nồng độ các thành phần hoạt tính cao với một mức giá phải chăng. 10% niacinamide kết hợp với kẽm làm cho điều này trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có xu hướng nổi mụn. Nó giúp cắt giảm sản xuất dầu thừa đồng thời giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông. 

3. Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn TruSkin Naturals Vitamin C Serum

Những người bị mụn đã nhận thấy số lượng mụn giảm rõ rệt sau khi sử dụng đều đặn loại serum dịu nhẹ này. Điều tuyệt vời là nó không chỉ dành cho mụn trứng cá mà nó còn giúp làm mờ nếp nhăn, vết thâm và cháy nắng.

7 Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn hiệu quả nhất năm 2021 - Ảnh 1
TruSkin Naturals Vitamin C Serum.

4. Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn Miếng dán mụn COSRX Acne Pimple Master Patch

Nếu bạn có nốt mụn đang bị viêm và muốn giảm mụn nhanh chóng, thì những miếng dán này là một giải pháp khắc phục hoàn hảo có thể để qua đêm. Giống như một miếng băng, miếng dán hydrocolloid giúp thuốc trị mụn thâm nhập sâu hơn vào da bằng cách giữ nó ở nơi cần thiết, không chà xát lên gối. Môi trường miếng dán giữ cho da ẩm và thẩm thấu trong khi ngăn vi khuẩn. Chúng có một khả năng gần như kỳ diệu để làm phẳng ngay cả những nốt mụn xấu nhất và làm giảm sự xuất hiện của chúng một cách nhanh chóng.

7 Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn hiệu quả nhất năm 2021 - Ảnh 1
Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn COSRX Acne Pimple Master Patch.

5. Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn Murad Post-Acne Spot Lightening Gel

Hydroquinone là một thành phần mạnh mẽ có thể giúp làm mờ vết sạm da sau mụn. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn việc sản xuất melanin và trong một vài tháng, nó có thể giúp làm sáng vùng da bạn đang điều trị.

Nồng độ 2% này là nồng độ cao nhất có sẵn mà không cần kê đơn, và sự kết hợp bổ sung của vỏ cây liễu và dầu tràm trà giúp làm dịu tình trạng viêm để giảm sự xuất hiện của sẹo.

6. Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn Kiehl's Clear Corrective Dark Spot Solution 

Tăng sắc tố sau khi bị mụn rất phổ biến, nhất là những ai có tông màu da tối. Hoạt chất C là một dạng vitamin C tác dụng nhanh, kết hợp với chiết xuất bạch dương trắng để giảm sự xuất hiện của các vết thâm, trong khi chiết xuất hoa mẫu đơn bảo vệ và chống lại tác hại của quá trình oxy hóa giúp da sáng hơn.

7 Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn hiệu quả nhất năm 2021 - Ảnh 1
Kiehl's Clear Corrective Dark Spot Solution.

7. Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn Kem dưỡng ẩm Clinique Acne Solutions Clinical Clearing Gel

Phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng axit salicylic này đã được các tín đồ làm đẹp yêu thích trong nhiều năm. Tùy thuộc vào nhu cầu của da, bạn có thể thoa một lớp mỏng hai lần một ngày sau khi làm sạch da hoặc nếu bạn đã sử dụng phương pháp điều trị mụn toàn thân, bạn có thể sử dụng nó như một phương pháp điều trị tại chỗ trên những nốt mụn đặc biệt cứng đầu. Công thức cực kỳ đơn giản không gây dị ứng cũng như không chứa hương thơm, dầu và paraben.

7 Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn hiệu quả nhất năm 2021 - Ảnh 1
Clinique Acne Solutions Clinical Clearing Gel.
Chia sẻ facebook Copy URL
Mỹ Duyên