Thực hư chuyện "Cô gái 12 mối tình" có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh

Thực hư chuyện

Hình ảnh thân thiết của Hoài Linh và nhận vật được cho là "Cô gái 12 mối tình" Đoan Minh đang xôn xao trên MXH.

Giữa lúc showbiz Việt vẫn còn rất rối ren khi có quá nhiều scandal khiến công chúng hoang mang thì những ngày qua, khán giả được phen xôn xao với "Cô gái 12 mối tình" Đoan Minh. Theo đó, khi xuất hiện tại chương trình hẹn hò, cô gái Sài Thành cho biết bản thân đã trải qua 12 mối tình, đồng thời đưa ra loạt tiêu chuẩn bạnh trai "trên trời" như: Cho 500 triệu đầu tư, không nấu ăn chỉ thích người yêu phục vụ, không làm dâu... Không những vậy cô còn có những phát ngôn thẳng thắn đến mức gây tranh cãi ầm ĩ trên MXH.

Thực hư thông tin

Giữa lúc cái tên Đoan Minh hay "Cô gái 12 mối tình" vẫn đang rất hot thì cộng đồng mạng lại một lần nữa bất ngờ về nhân vật này khi cư dân mạng lan truyền hình ảnh của cô gái được cho là Đoan Minh xuất hiện thân thiết bên cạnh NSƯT Hoài Linh. Theo đó, trong bức ảnh, Hoài Linh đang nằm trên giường bệnh, ngoài dàn nghệ sĩ thì cô gái này cũng đã dành thời gian đến thăm nam danh hài. Không những vậy, cô cũng chụp ảnh cùng Hoài Linh để làm kỷ niệm.

Thực hư thông tin

Ngay khi chia sẻ, bức ảnh này lập tức làm dậy sóng MXH, ai nấy đều tò mò về mối quan hệ thật sự của Hoài Linh và cô gái đang "nổi như cồn" này. Thế là có rất nhiều người đã "trổ tài" đoán xem cả hai có mối quan hệ thân thiết với nhau thế nào.

Thực hư thông tin

Tuy nhiên mới đây, Đoan Minh khẳng định với truyền thông cô không phải nhân vật trong bức ảnh, cũng không có quan hệ với Hoài Linh. Đoan Minh cho hay cô không quen biết ai trong giới giải trí và mong muốn cư dân mạng ngừng tung tin thất thiệt về mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran