Triệu Lệ Dĩnh sẽ kể hết về mẹ Phùng Thiệu Phong?

Triệu Lệ Dĩnh sẽ kể hết về mẹ Phùng Thiệu Phong?

Cuộc ly hôn của cặp sao Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lại có thêm diễn biến mới khi có nguồn tin cho biết nữ diễn viên sẽ một lần kể hết về mẹ chồng

Câu chuyện ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại có thêm diễn biến cực kỳ phức tạp. Cụ thể, mới đây, trang 163 đã gây xôn xao dư luận xứ Trung khi đăng tải bài viết tiết lộ rằng Triệu Lệ Dĩnh đã bắt đầu phản công, xé toang vỏ bọc giới hào môn, ý muốn nói đến nhà chồng, khiến mẹ của Phùng Thiệu Phong vô cùng tức giận.

Trước đây từng xuất hiện rất nhiều thông tin về chuyện nữ diễn viên không được lòng mẹ chồng vì xuất thân nông thôn, cư xử không khéo léo, gia đình không môn đăng hộ đối lại dành quá nhiều thời gian cho công việc. Tuy nhiên, theo bài viết này thì Triệu Lệ Dĩnh thực chất  đã hy sinh rất nhiều cho tình yêu và cuộc hôn nhân lắm thị phi này.

Triệu Lệ Dĩnh

Trở lại thời điểm nàng "Sam Sam" kết hôn cũng Phùng Thiệu Phong, lúc đó cô là một nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí. Cũng nhờ vào sự nỗ lực, chăm chỉ của mình mà mỹ nhân họ Triệu có vô số bộ phim hot như Sở Kiều Truyện, Sam Sam Đến Đây Ăn Nào, Hoa Thiên Cốt,... độ nổi tiếng không hề thua kém các ngôi sao đình đám như Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Kim Hạn,... Chính vì điều này mà cô sở hữu lượng fan đông đảo. 

Nữ diễn viên được nhận xét là người có mục tiêu sống và sự nghiệp rõ ràng. Tuy nhiên, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao nhất của sự nghiệp, người đẹp gặp gỡ và sa vào lưới tình của Phùng Thiệu Phong - chàng thiếu gia con nhà giàu hơn cô nhiều tuổi và tham gia làng giải trí từ sớm. Thời điểm đó, cả hai đến với nhau vì tình yêu. Dù không gia thế, không có nhân vật chống lưng, một mình lăn lộn trong showbiz đầy cạm bẫy, nhưng Triệu Lệ Dĩnh không kết hôn với Phùng Thiệu Phong vì tiền. Bởi trong nhiều năm qua, cát-xê của cô ngày càng tăng, số tiền kiếm được từ đóng phim, quảng cáo, đi show truyền hình là không hề nhỏ.

Triệu Lệ Dĩnh

Dù đang trên đà phát triển sự nghiệp nhưng cô đã đồng ý kết hôn với tài tử họ Phùng là vì tình yêu, nhưng lại không ngờ rằng cuộc sống hôn nhân của mình lại không hề hạnh phúc như mình tưởng tượng. Chỉ vừa về nhà hào môn không lâu thì mẹ của Phùng Thiệu Phong đã yêu cầu con dâu phải đổi tên, nói rằng việc này cho Triệu Lệ Dĩnh "vượng phu", khiến cho sự nghiệp của chồng ngày càng tốt đẹp hơn. Trước đó, rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí khi gả vào hào môn như Lê Tư cũng đã đổi tên mình thành Lê Gia Nhĩ vì mục đích này.

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh không đồng ý, cô không thích đổi tên của mình sang một cái tên lạ lẫm khác. Vì chuyện này mà mẹ chồng tỏ ý bất mãn với cô. Không chỉ vậy, mẹ của Phùng Thiệu Phong cũng yêu cầu nữ diễn viên phải dạy dỗ chồng con, phụng dưỡng bố mẹ chồng, xem cô là "máy đẻ". Cũng vì hy sinh sự nghiệp, chọn kết hôn giữa lúc đang thăng hoa nhất nhưng lại bị đưa ra hàng loạt yêu cầu vô lý khiến cô không thể nào đồng ý với các ý kiến, đề nghị từ phía mẹ chồng. 

Triệu Lệ Dĩnh

Chính vì vậy mà theo truyền thông xứ Trung, nữ diễn viên sẽ bắt đầu phản công lại, vạch trần hết những chuyện ẩn phía sau vỏ bọc hào môn kia. Tuy nhiên, đây cũng là thông tin chưa có căn cứ bởi từ khi ly hôn đến nay cả hai không đề cập quá nhiều đến vấn đề này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran