Ai giàu lại Đoàn Di Băng: Xây biệt thự hơn 300 tỷ, biếu bố mẹ chồng "sương sương" 20 tỷ dưỡng già

Ai giàu lại Đoàn Di Băng: Xây biệt thự hơn 300 tỷ, biếu bố mẹ chồng

Sau khi thành công, tiền tài có đủ, Đoàn Di Băng đã quyết định báo hiếu cho bố mẹ ruột cũng như bố mẹ chồng bằng những món quà "khủng".

Sự kiện: Sao Việt

Dù không quá nổi tiếng trong showbiz nhưng Đoàn Di Băng là sao nữ được nhắc đến nhiều về độ giàu có thuộc hàng "khủng" trong Vbiz. Hiện, cô đang sở hữu trong tay khối tài sản kếch xù gồm bất động sản, siêu xe, hàng hiệu có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Điều khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn nữa là sau khi thành danh, Di Băng đã báo hiếu bố mẹ những hành động rất thiết thực.

Đoàn Di Băng - mỹ nhân vừa

Cụ thể, trong đoạn clip từng chia sẻ với công chúng, Đoàn Di Băng tiết lộ trong năm nay sau khi hoàn thiện xong căn biệt thự mới có tổng giá trị hơn 300 tỷ, cô sẽ tặng lại ngôi nhà trị giá khoảng 40 tỷ đồng mà vợ chồng cô sinh sống bấy lâu nay cho bố mẹ ruột. Nữ ca sĩ cho biết, hiện bố mẹ cô đang ở chung cư nên có khá nhiều bất tiện, hơn nữa tuổi cả hai cũng đã già nên chuyển qua căn biệt thự rộng rãi sẽ tiện và thoải mái hơn.

Ai giàu lại Đoàn Di Băng: Xây biệt thự hơn 300 tỷ, biết bố mẹ chồng

 

Song song với đó, Đoàn Di Băng còn báo hiếu bố mẹ chồng số tiền là 20 tỷ đồng. Cô cho biết mẹ chồng đang có ý định bán lại ngôi biệt thự 6 tầng để chuyển sang một căn nhà nhỏ hơn, để lấy phần tiền chênh lệch an hưởng tuổi già. Nhưng bố chồng lại không muốn bán vì đây là ngôi nhà kỷ niệm.

Ngay khi hay tin, cô đã bàn bạc với ông xã việc mua lại ngôi nhà này với giá 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, việc mua bán này thật chất chỉ là "cho có" mà thôi bởi cô muốn dành số tiền này làm món quà báo hiếu cho bố mẹ chồng: "Con sẽ mua lại ngôi nhà này nhưng mà con chỉ đưa tiền cho ba mẹ để dưỡng già, còn nhà vẫn là của ba mẹ. Ba mẹ cứ ở thoải mái, không cần phải cho thuê gì hết". Nhận thấy tấm chân tình của con dâu, bố mẹ chồng Đoàn Di Băng đều vui vẻ, thống nhất với quyết định này.

Ai giàu lại Đoàn Di Băng: Xây biệt thự hơn 300 tỷ, biết bố mẹ chồng

Hành động cư xử khéo léo của Đoàn Di Băng khi tặng nhà cho bố mẹ ruột và biếu 20 tỷ đồng cho bố mẹ chồng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Bởi cô không chỉ làm tròn chữ hiếu mà còn làm tốt đạo dâu con. Điều đặc biệt là qua những hàng động báo hiếu trên cũng cho thấy nữ ca sĩ sở hữu số tài sản kếch xù "khủng" đến nhường nào. Được biết, cô cũng là một trong những nghệ sĩ rất chăm làm việc thiện, nhận được nhiều lời khen ngợi của người xung quanh.

Chia sẻ facebook Kelly Tran