Rộ tin nhạc phim "Thiên Thần Hộ Mệnh" của Chi Pu đã được phát hành quốc tế?

Rộ tin nhạc phim

Sau thông tin bị "bay màu", dân tình lại xôn xao trước việc nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh do Chi Pu thể hiện đã được phát hành trên nền tảng quốc tế.

Sự kiện: Chi Pu Phim Việt

Những ngày qua, cư dân mạng đang xôn xao thông tin nhạc phim của Chi Pu đã "bay màu" khỏi dự án phim Thiên Thần Hộ Mệnh. Theo đó, mọi chuyện bắt nguồn từ việc Chi Pu không tham gia họp báo ra mắt phim cũng như không xuất hiện trong bất kì tình tiết nào trong phim. Chính điều này đã khiến dân tình đồn đoán cho rằng phần nhạc phim mà cô thể hiện khả năng cao đã bị biến mất. Khi sự việc vẫn còn là tâm điểm bàn tán thì mới dây, dân tình lại thêm xôn xao về việc thực tế nhạc phim trên đã được phát hành trên nền tảng quốc tế.

Rộ tin nhạc phim

Cụ thể, trên MXH xuất hiện một bài đăng nói về việc nhạc phim của Chi Pu đã "bay màu" khỏi dự án phim Thiên Thần Hộ Mệnh. Ngay sau đó, một cư dân mạng để lại bình luận tiết lộ thông tin khiến nhiều người bất ngờ rằng vốn dĩ ca khúc OST Thiên Thần Hộ Mệnh của nữ ca sĩ đã được phát hành trên nền tảng quốc tế từ 14/4, có tên gọi Đừng đùa với lửa.

Tuy nhiên, sau đó khoảng 3-4 ngày, bài hát nhạc phim này đã khóa vùng tại Việt Nam và sự việc phát hành rồi khóa quá âm thầm và nhanh chóng nên rất ít người biết. Cư dân mạng này cũng cho biết thêm bài nhạc sẽ được mở khóa trở lại khi bộ phim này chính thức được ra rạp vào ngày 30/4. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý khiến dân tình lại được phen xôn xao lần nữa.

Rộ tin nhạc phim

Trước đó, ngay khi ê-kíp phim Thiên Thần Hộ Mệnh giới thiệu đoạn hậu trường Chi Pu đang chuẩn bị cho dự án này đã tạo ra một cuộc tranh vãi lớn. Bên cạnh ý kiến về giọng hát, tạo hình của Chi Pu đã bị cho là đạo nhái concept chụp ảnh của hai nữ idol Hàn Quốc là CL và Jennie

Rộ tin nhạc phim
Rộ tin nhạc phim
Rộ tin nhạc phim

Sau loạt thông tin được đồn đáo xôn xao thì mới đây, khi trả lời Saostar, đạo diễn Victor Vũ chính thức lên tiếng cho biết giữa phía anh và Chi Pu còn một kế hoạch riêng nhưng chưa tiện tiết lộ ngay vào thời điểm này.

Theo lời đạo diễn, kế hoạch này sẽ có liên quan ít nhiều  đến bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh, nhưng thời gian ra mắt phải phụ thuộc vào phía nhà sản xuất. Hiện, cư dân mạng vẫn đang "hóng" xem cuối cùng dự án đặc biệt này là gì?

Chia sẻ facebook Kelly Tran