Ấn tượng với độ chịu chơi của hội nhà gái theo "hệ sneaker" trong đám cưới cô dâu gốc Hoa

Ấn tượng với độ chịu chơi của hội nhà gái theo

Những hình ảnh trong đám cưới của một cô dâu gốc Hoa được chia sẻ đã khiến cho cư dân mạng không khỏi trầm trồ trước độ chịu chơi của hội nhà gái.

Mới đây, trong một group về thời trang vừa chia sẻ những hình ảnh trong đám cưới của cặp vợ chồng trẻ đã khiến dân mạng dậy sóng về độ chất chơi. Điều khiến dân mạng thích thú, nhất là các tín đồ thời trang khi cả dâu rể cho đến đội hình bê tráp đều diện toàn sneaker xịn sò của thương hiệu Nike để phối với hỉ phục.

Ấn tượng với độ chịu chơi của hội nhà gái theo
Dàn phù dâu đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng về độ chịu chơi khi kết hợp sneaker với hỉ phục.

Thay vì mang giày cao gót, hội phù dâu lựa chọn đi giày sneaker hàng hiệu tạo dáng cực chất bên nữ chính xinh đẹp. Nhìn qua loạt sneaker có thể thấy đây đều là những thiết kế Air Jordan của nhãn hàng Nike được giới trẻ rất yêu thích. Và giá của mỗi đôi giày này cũng không hề bình dân chút nào.

Bên cạnh dàn sneaker chất lừ, một điều khiến dân mạng khá chú ý và thắc mắc đó là đám cưới ở Việt Nam nhưng thay vì diện áo dài thì mọi người lại diện hỉ phục Trung Quốc. Được biết, cô dâu tên là Tsằn Lệ, sinh năm 1997 và là người gốc Hoa.

Ấn tượng với độ chịu chơi của hội nhà gái theo
Ý tưởng đi sneaker xuất phát từ việc khi đi chụp ảnh cưới cô dâu Tsằn Lệ đi giày cao gót bị đau chân nên đã đổi sang đi giày.

Chia sẻ về lý do chọn đi sneaker trong ngày cưới, cô nàng cho biết từng đi giày cao gót khi chụp ảnh cưới, tuy nhiên vì quá đau chân nên phải đổi sang giày. Từ đó, cô đã nảy ra ý định táo bạo này trong ngày cưới.

Tsằn Lệ cũng tiết lộ thêm, dàn phù dâu đều là bạn thân lâu năm và cùng có đam mê với giày thể thao nên cả nhóm rất hào hứng với gợi ý của cô. Về trang phục, vốn là người gốc Hoa nên cô muốn diện hỉ phục với mong muốn duy trì phong tục truyền thống của gia đình.

Ấn tượng với độ chịu chơi của hội nhà gái theo
Cô dâu là người gốc Hoa nên đã quyết định lựa chọn hỉ phục Trung Quốc để duy trì phong tục truyền thống của gia đình.

Việc kết hợp hỉ phục với sneaker của dàn dâu rể đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Phần lớn mọi người đều tỏ ra thích thú với đám cưới độc đáo của cô dâu gốc Hoa. "Nhìn đôi giày thôi đã biết dàn phù dâu toàn dân chơi rồi", "Nhà gái thế này ai chơi lại", "Sneaker mix cùng hỉ phục đẹp thật, chắc do người diện nữa chứ trước đây nhiều đôi bị mắng lắm", một số bình luận của cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc