Cao to đẹp trai, lương tháng 500 triệu vẫn bị "bố vợ tương lai" từ chối

Cao to đẹp trai, lương tháng 500 triệu vẫn bị 'bố vợ tương lai' từ chối
Cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi ông bố thẳng tay loại chàng rể điển trai, thu nhập 500 triệu/tháng.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền lại một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người bố chọn chồng cho con gái tại chương trình Cho Phép Được Yêu phát sóng vào ngày 11/4. Điều đáng nói là ông bố này đã loại thẳng tay một thanh niên vừa giàu có, vừa đẹp trai chỉ vì một lý do.

Cụ thể, trong đoạn video, nam thanh niên này có ngoại hình khá điển trai và được tiết lộ là có thu nhập 500 triệu/tháng. Thế nhưng khi kén chồng cho con gái, người bố đã quyết định từ chối chàng rể này. Lý do được ông đưa ra là vì anh chàng có niềm đam mê đua xe. Đây là điều mà ông bố rất lo lắng, cảm thấy nguy hiểm, nên không muốn chọn. "Tại vì cháu nó đam mê cái môn đua xe, tôi thấy nó nguy hiểm quá. Thành ra tôi thấy nguy hiểm nên loại gia đình số 3".

Anh chàng điển trai, thu nhập 500 triệu/tháng bị
Anh chàng điển trai, thu nhập 500 triệu/tháng bị

Vì có background quá tốt mà lại bị ông bố này loại, nên nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Đáng nói, khi MC chương trình hỏi lại: "Mặc dù nhà giàu? Mặc dù thu nhập quá cao?", thì người bố vẫn kiên quyết với sự lựa chọn của mình, loại đi chàng rể giàu sang vì lo lắng cho sự an toàn của con gái. 

Anh chàng điển trai, thu nhập 500 triệu/tháng bị
Anh chàng điển trai, thu nhập 500 triệu/tháng bị
Anh chàng điển trai, thu nhập 500 triệu/tháng bị

Khán giả trong trường quay thì vô cùng bất ngờ, liên tục hỏi: "Tại sao loại, tại sao?". Ai nấy đều nghĩ anh chàng này sẽ nắm chắc phần thắng khi có gia thế giàu có, ngoại hình cao ráo, điển trai, lại có thu nhập cực khủng.

Tuy nhiên, vẫn có không ít người đã để lại bình luận thể hiện sự đồng tình với ý kiến của người bố. Vì họ cho rằng chỉ đơn giản vì bố thương con, muốn cho con gái mình có một gia đình ấm êm, hạnh phúc và an toàn. Chính vì vậy dù có là đại gia, giàu có đến đâu thì người bố vẫn quyết định từ chối chàng trai này bởi anh ta không mang đến sự an toàn cho con gái của mình.

Anh chàng điển trai, thu nhập 500 triệu/tháng bị

Đoạn clip sau đó được một netizen đăng lại clip với caption: "Hotboy lương tháng 500 triệu mà không được chọn vì cái đam mê mà xã hội ai cũng ghét. Đam mê thôi mà mọi người kì thị vậy, ai có cũng đam mê mà", thì trên mạng xã hội, đông đảo cư dân mạng đã để lại ý kiến của mình về tình huống trên.

"Theo em thì không phải là bác kì thị đâu ạ, bác chỉ lo cho con gái bác thôi vì đua xe thì hơi nguy hiểm thật".

"Một người cha vĩ đại".

"Nếu mọi người đặt mình vào vị trí của người cha thì sẽ hiểu".

"Một người cha tốt chỉ lo đến sự hạnh phúc của con gái, chứ không phải lo về tài chính, độ giàu nghèo"

"Tiền thì nhiều đó. Nhưng hạnh phúc và bình an cho con mình sẽ được ưu tiên", một số bình luận của cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran