Ảnh Phí Ngọc Hưng thân thiết bên Trương Mỹ Nhân và con gái như 1 gia đình

Anna Đăng lúc: Thứ sáu, 05/08/2022 20:47 (GMT +7)
Nhìn khoảnh khắc ba người Trương Mỹ Nhân, Phí Ngọc Hưng và bé Bona chung một khung hình, nhiều người chỉ biết thốt lên ngọt ngào như một gia đình thực thụ.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền khoảnh khắc đáng chú ý khi Á hậu Trương Mỹ Nhân, "hot boy show hẹn hò thực tế" Phí Ngọc Hưng và bé Bona cùng xuất hiện chung một khung hình.

Trong những khoảnh khắc được chia sẻ, Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân thoải mái ngồi gần nhau trong một bữa tiệc thân mật. Họ còn cùng nhau chăm sóc cho bé Bona. Nhìn những khoảnh khắc này nhiều người chỉ biết thốt lên ngọt ngào và thân mật như một gia đình thực thụ.

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại không rõ những khoảnh khắc này được ghi lại vào thời điểm này. Hơn thế nữa cả Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đều giữ im lặng chưa khẳng định bất kì điều gì.

Ảnh Phí Ngọc Hưng thân thiết bên Trương Mỹ Nhân và con gái như 1 gia đình - Ảnh 1
Ảnh Phí Ngọc Hưng thân thiết bên Trương Mỹ Nhân và con gái như 1 gia đình - Ảnh 2

Trước đó, cả Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đều khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi công khai con gái 2 tuổi.

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia cho biết con gái là niềm vui bất ngờ đối với cô, bởi lẽ cô được bác sĩ chuẩn đoán đa nang buồng trứng, rất khó mang thai. Trong khi đó, Phí Ngọc Hưng chưa sẵn sàng với vai trò làm cha ở tuổi ngoài 20. Tuy nhiên, sự xuất hiện của thiên thần nhỏ khiến anh nhận ra rằng mình cần trưởng thành hơn. Trong bài viết công khai hình ảnh của con gái Phí Ngọc Hưng cho biết anh sẽ cố gắng để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con gái đầu lòng.

>>> Xem thêm: Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương

Ảnh Phí Ngọc Hưng thân thiết bên Trương Mỹ Nhân và con gái như 1 gia đình - Ảnh 3
Ảnh Phí Ngọc Hưng thân thiết bên Trương Mỹ Nhân và con gái như 1 gia đình - Ảnh 4

Dù cả hai giấu kín thông tin về cha, mẹ của con gái nhưng thông qua hình ảnh và dữ liệu ít ỏi. Nhiều người cho rằng Bona chính là con gái chung giữa Phí Ngọc Hưng và Á hậu Trương Mỹ Nhân. Kể từ khi chính thức xuất hiện trên mạng xã hội, cô bé nhận về không ngớt lời khen ngợi vì độ duyên dáng, dễ thương. Thậm chí nhiều người con kêu gọi thành lập FC cho Bona.

Sau nhiều ngày trôi qua, mặc cho những lời đồn thổi từ công chúng, cả Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân đều giữ thái độ im hơi lặng tiếng, không chia sẻ bất kì điều gì liên quan. Tuy nhiên trên trang cá nhân, cả hai thoải mái chia sẻ hình ảnh và bày tỏ tình cảm dành cho cô con gái cưng của mình.

Á hậu Trương Mỹ Nhân bất ngờ công khai con đầu lòng 2 tuổi Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương Phí Ngọc Hưng là ai? "Nam thần" nổi lên từ việc tham gia show tìm kiếm tình yêu Nghi vấn Phí Ngọc Hưng có con với Mỹ Nhân sau vài tháng "hẹn hò" Phương Chi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp