Trọng Hiếu tặng 200 triệu cho tuyển thủ đội mình: Em vô địch trong lòng anh

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 09:58 (GMT +7)
Trọng Hiếu tặng 200 triệu cho tuyển thủ Hoàng Đại của đội mình vì tôn trọng tài năng và mong muốn được giúp đỡ.
Hashtag #Sao Việt

Tối ngày 5/8 chương trình Street Dance Vietnam  - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố Việt Nam mùa đầu tiên đã diễn ra đêm Chung kết cực kỳ đáng nhớ. Quán quân của chương trình là Đăng Quân đội Chi Pu. Đội trưởng Trọng Hiếu được đánh giá cao về chuyên môn nhảy tuy nhiên chưa may mắn đem về chiến thắng cho tuyển thủ đội của mình. Dẫu vậy anh vẫn quyết định trao tặng 200 triệu đồng cho Hoàng Đại, một tuyển thủ của đội Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu tặng 200 triệu cho tuyển thủ đội mình: Em vô địch trong lòng anh - Ảnh 1

Trên trang cá nhân nam ca sĩ chia sẻ tới tất cả mọi người, anh viết: “Hiếu trao giải QUÁN QUÂN Team Trọng Hiếu cho Hoàng Đại. Hoàng Đại tới cuộc thi với mục tiêu riêng là giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Nhưng trên hành trình Street Dance Việt Nam Hoàng Đại đã hy sinh mục tiêu riêng ấy vì mục tiêu chung của team Trọng Hiếu - đó là tạo ra những phần trình diễn ấn tượng. Hiếu luôn trân trọng tài năng, sự sáng tạo và sự hy sinh của Hoàng Đại. Hiếu tin rằng những điều chúng mình làm và hy sinh sẽ được Ông Trời nhìn thấy và đền đáp. Chúc mừng Hoàng Đại là quán quân của team Trọng Hiếu”. 

Dưới phần bình luận bài đăng của Trọng Hiếu, Hoàng Đại đã để lại lời cảm ơn, tuyển thủ này viết: “Em chỉ thấy quá may mắn vì những gì đã trải qua, sướng khổ được cả nhưng anh em Team mình và anh Hiếu, tất cả mọi người luôn trao cho em quá nhiều tình yêu. Em chỉ muốn nói em biết ơn mọi người và cuộc đời rất nhiều ạ”.

Trọng Hiếu tặng 200 triệu cho tuyển thủ đội mình: Em vô địch trong lòng anh - Ảnh 2
Trọng Hiếu tặng 200 triệu cho tuyển thủ đội mình: Em vô địch trong lòng anh - Ảnh 3

Hoàng Đại được coi là “lớp phó" của team Trọng Hiếu, anh chính là người hỗ trợ biên đạo rất lớn cho các phần thi của toàn đội. Trọng Hiếu cũng từng nhận xét Hoàng Đại chính là một trong những biên đạo đỉnh nhất của Việt Nam. 

Đội trưởng Trọng Hiếu sinh năm 1992 tại Đức, là Quán quân Việt Nam Idol 2015. Anh gây ấn tượng với những bản hit sôi động, hiện đại như: Em Là Bà Nội Của Anh, Anh Đổ Rồi Đấy,... Ngoài giọng hát trầm ấm, Trọng Hiếu cũng khiến netizen mê mẩn bởi nhan sắc "mlem".

Bên cạnh ca hát, Trọng Hiếu còn có sự yêu thích đặc biệt đối với nhảy múa. Anh có kinh nghiệm "chinh chiến" và giành giải quán quân ở các cuộc thi nhảy tại châu Âu. Năng lượng vừa mạnh mẽ, vừa uyển chuyển trong từng bước nhảy đã trở thành "thương hiệu" của Trọng Hiếu tại Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên.

Trọng Hiếu tặng 200 triệu cho tuyển thủ đội mình: Em vô địch trong lòng anh - Ảnh 4
Trọng Hiếu tặng 200 triệu cho tuyển thủ đội mình: Em vô địch trong lòng anh - Ảnh 5

 

 

 

 

Trọng Hiếu từng được Britney Spears tấm tắc khen ngợi từ năm 9 tuổi Trọng Hiếu mặc crop top hồng khoe múi bụng "thả thính" fan girl Bảo Anh vô tư ngồi lên đùi Trọng Hiếu, nam ca sĩ đáp lại bằng “bàn tay hư hỏng”

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp