Bầu vượt mặt chờ sinh, Hà Hồ bị chỉ trích vì không đi từ thiện miền Trung

Bầu vượt mặt chờ sinh, Hà Hồ bị chỉ trích vì không đi từ thiện miền Trung
Tiếp theo chuỗi hành động chỉ trích kỳ lạ của dân mạng nhắm vào nghệ sĩ, Hồ Ngọc Hà là nạn nhân tiếp theo bị mắng không đi từ thiện dù đang kề cận ngày sinh nở.
Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Hôm qua, 25/10, nữ ca sĩ Hà Hồ đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên Kim Lý kèm dòng trạng thái nũng nịu: "Anh Kim Lý ơi, em muốn đi chơi". Ngay sau đó, nam diễn viên Hương Ga cũng đã đáp lời bạn gái ngọt ngào: "Đi đâu em ơi?". 

Đáng nói là, trong lúc cặp đôi đang tán tỉnh nhau trên mạng thì một khán giả vào nhắc nhở cặp đôi rằng: "Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy? Có thời gian rảnh để đi chơi sao không dành cái lúc đó để giúp người dân miền Trung đi ạ?".

Bà bầu Hồ Ngọc Hà hài hước làm thơ đối đáp khiến anti-fan

Chỉ trong ít phút, dòng bình luận này nhận về 675 lượt bày tỏ cảm xúc, trong đó đa phần là "icon" giận dữ, ngạc nhiên và bật cười. 

Sự thật là Hồ Ngọc Hà đang mang thai song sinh và sắp đến ngày lâm bồn. Việc cô vào miền Trung từ thiện lúc này là bất khả thi, bởi không chỉ nguy hiểm cho bản thân mà còn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Trong khi đó, nữ ca sĩ đã lặng lẽ quyên góp được số tiền lớn đưa cho mẹ ruột vào miền Trung từ sớm đi cứu trợ bà con ở quê nhà Quảng Bình.

Hồ Ngọc Hà không phải nghệ sĩ đầu tiên nhận về những chỉ trích vô lý từ dân mạng trong đợt lũ lụt lịch sử miền Trung vừa qua. Hoa hậu H'Hen Niê quyên góp 50 triệu đồng bị chê là keo kiệt, Hoa hậu Kỳ Duyên hoãn chuyến đi miền Trung vì mưa lớn, không đảm bảo an toàn bị chê là hèn nhát, sợ khổ. Thậm chí lặn lội 1 tuần trời trong nước lũ miền Trung để trao quà trực tiếp tới tay bà con vùng lũ như Thủy Tiên còn bị chê là phân phát quà tùy tiện.

Trước những đả kích này từ một bộ phận dân mạng, phần đa nghệ sĩ chọn cách giải thích nhẹ nhàng và giữ im lặng. Tuy nhiên, không phải vì đã quen với điều tiếng thị phi mà các nghệ sỹ không bị tổn thương bởi những chỉ trích vô lý này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần