Bà Nhân Vlog một mình về Việt Nam “tìm con” sau hơn 3 năm cưới chồng Nhật

Kết hôn hơn 3 năm chưa đón tin vui, Bà Nhân Vlog - Đức Nhân quyết định về Việt Nam “tìm con”.
Bà Nhân Vlog một mình về Việt Nam “tìm con” sau hơn 3 năm cưới chồng Nhật - thumbnail

Trên mạng xã hội TikTok, Vợ Chồng Bà Nhân là một trong những tài khoản triệu like nổi tiếng nhất. Trong đó, nhân vật chính của kênh là một cặp đôi vợ Việt chồng Nhật. Toàn bộ các clip chỉ xoay quanh cuộc sống thường ngày, các món ăn Việt Nam mà cô vợ nấu trên đất Nhật cho chồng nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bà Nhân Vlog một mình về Việt Nam “tìm con” sau hơn 3 năm cưới chồng Nhật - Ảnh 1

Chủ nhân của kênh Tik Tok Vợ Chồng Bà Nhân là Lê Thị Đức Nhân, 27 tuổi đến từ Nha Trang. Chồng cô là Yamasaki Teruhito, 44 tuổi là một kỹ sư ở tập đoàn Toyota. Dù kết hôn đã được hơn 3 năm nhưng vợ chồng Đức Nhân vẫn chưa có tin vui.

Bà Nhân Vlog một mình về Việt Nam “tìm con” sau hơn 3 năm cưới chồng Nhật - Ảnh 2

Đầu năm nay, Đức Nhân có về Việt Nam thăm mẹ, sẵn tiện ở Việt Nam nên cô đã quyết định khám sức khỏe để chuẩn bị cho việc sinh em bé. Tuy nhiên mãi cho đến khi quay lại Nhật cô mới nhận được kết quả chẩn đoán cuối cùng của bác sĩ về nguyên nhân vì sao đã cưới 3 năm vẫn chưa mang thai.

Bà Nhân Vlog một mình về Việt Nam “tìm con” sau hơn 3 năm cưới chồng Nhật - Ảnh 3

Nhận được kết quả, Đức Nhân đã thông báo với chồng và quyết định tự mình về Việt Nam đề điều trị hiếm muộn. Trên kênh Tik Tok cá nhân, Đức Nhân chia sẻ mình bị suy buồng trứng do đó khó có thể đậu thai tự nhiên. Lần này về Việt Nam cô sẽ cùng bác sĩ lên phác đồ điều trị và lập kế hoạch cụ thể cho việc thụ tinh nhân tạo.

Bà Nhân Vlog một mình về Việt Nam “tìm con” sau hơn 3 năm cưới chồng Nhật - Ảnh 4

Đức Nhân cho biết, hành trình kiếm con lần này của cô giao động từ 500 triệu đồng - 1 tỷ, hoặc có thể nhiều hơn tùy vào độ phức tạp của các ca phẫu thuật. Về phần anh Teru, vì bận công việc nên không thể sang Việt Nam chăm sóc và đồng hành cùng vợ. Tuy nhiên trong clip mà Đức Anh chia sẻ, chồng mình đã rất lo lắng và tất bật chuẩn bị mua rất nhiều đồ đạc để vợ đem về Việt Nam cho mẹ.

Bà Nhân Vlog một mình về Việt Nam “tìm con” sau hơn 3 năm cưới chồng Nhật - Ảnh 5
Bà Nhân Vlog một mình về Việt Nam “tìm con” sau hơn 3 năm cưới chồng Nhật - Ảnh 6

"Tiễn vợ ra sân bay anh Teru vẫn bình thường nói bye bye vợ vậy thôi chứ ra xe một cái là gửi tin nhắn cho Nhân Liền, anh nói xin lỗi vợ vì để vợ đi một mình và động viên Nhân cố lên”, Đức Nhân chia sẻ. 

Bà Nhân Vlog một mình về Việt Nam “tìm con” sau hơn 3 năm cưới chồng Nhật - Ảnh 7

Đức Nhân cho biết thêm lần này về Việt Nam sẽ không ở nhờ nhà Quỳnh Trần JP mà thuê khách sạn ở để tiện đi lại. Sau khi đăng tải clip về Việt Nam, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời động viên tới Đức Nhân và hy vọng hành trình của cô thành công, gia đình sớm có niềm vui trọn vẹn. 

Bà Nhân Vlog một mình về Việt Nam “tìm con” sau hơn 3 năm cưới chồng Nhật - Ảnh 8
Bà Nhân Vlog một mình về Việt Nam “tìm con” sau hơn 3 năm cưới chồng Nhật - Ảnh 9