Bà Tân Vlog ủng hộ miền Trung 50 triệu, gửi thẳng vào tài khoản Thủy Tiên

Bà Tân Vlog ủng hộ miền Trung 50 triệu, gửi thẳng vào tài khoản Thủy Tiên
Sau những lùm xùm liên quan tới con trai, Bà Tân Vlog vừa có một hành động đẹp là ủng hộ chương trình từ thiện tại miền Trung của Thủy Tiên số tiền 50 triệu.

Mới đây, mẹ con bà Tân Vlog đã đăng tải video trên fanpage Bà Tân Vlog với nội dung chia sẻ về người dân vùng lũ miền Trung. Cặp mẹ con nổi tiếng trên Youtube bày tỏ sự đồng cảm và cho biết đã trực tiếp gửi 50 triệu về tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên để ủng hộ chương trình cứu trợ miền Trung trong đợt mưa bão lịch sử này. 

Bà Tân Vlog: ủng hộ miền Trung 50 triệu, gửi thẳng vào tài khoản Thủy Tiên - Ảnh 1
Bà Tân Vlog: ủng hộ miền Trung 50 triệu, gửi thẳng vào tài khoản Thủy Tiên.

Nói về hành động của mình, Bà Tân Vlog tâm sự, bình thường bà toàn nấu những món ăn khổng lồ, nhưng hôm nay bà có một món quà nho nhỏ, thể hiện tấm lòng của bà với người dân miền Trung, dù chẳng đáng là bao.

Mẹ con Bà Tân Vlog cũng gửi lời động viên người dân miền Trung cố gắng vượt qua khó khăn khắc nghiệt, ổn định lại cuộc sống với sự sát cánh của người dân cả nước.

Sau một số lùm xùm liên quan tới các video "nhảm" của Hưng Vlog, động thái mới của hai mẹ con Bà Tân Vlog nhận được sự khen ngợi, đồng tình của khán giả.

Ngoài ra, hai mẹ con bà không quên động viên đồng bào miền Trung hãy "cố lên", họ không hề cô đơn mà luôn có người dân cả nước kể vai sát cánh, đùm bọc đỡ đần.

Chia sẻ facebook Copy URL
IG