Bạc Liêu: Một người dân tử vong khi cứu người mắc kẹt dưới cống thoát nước

Bạc Liêu: Một người dân tử vong khi cứu người mắc kẹt dưới cống thoát nước
Tại Bạc Liêu, một người đàn ông đã tử vong trong quá trình tham gia cứu người mắc kẹt dưới cống nước.

Trưa nay, ngày 22/10, theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu, ông La Văn Thuận là nạn nhân trong vụ tai nạn ở cống thoát nước tại chợ nông sản vẫn đang phải thở máy, được các bác sĩ tiếp tục theo dõi, điều trị.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 21/10, tại khu vực chợ Nông sản - Thực phẩm thuộc địa bàn phường 3, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, một vụ tai nạn lao động thương tâm. Ôngg La Văn Thuận, 63 tuổi, được Ban Quản lý chợ Nông sản - Thực phẩm thuê thông cống định kỳ hoặc mỗi khi gặp sự cố nghẹt cống. Khi người đàn ông này trèo xuống cống ở độ sâu hơn 3m thì gặp sự cố liền la lên để nhờ người ứng cứu.

Sóc Trăng: Một người dân tử vong khi cứu người mắc kẹt dưới cống thoát nước - Ảnh 1
Khu vực chợ nơi xảy ra vụ việc

Lúc này, ông Châu Khêl, 36 tuổi, là tiểu thương bán cá ở chợ đã chạy đến cứu. Tuy nhiên, khi cứu được ông Thuận lên miệng cống thì ông Khêl bị trượt chân ngã xuống cống thoát nước.

Sóc Trăng: Một người dân tử vong khi cứu người mắc kẹt dưới cống thoát nước - Ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ việc

Mặc dù được mọi người xung quanh chợ phát hiện, ứng cứu, nhưng 30 phút sau khi lực lượng chức năng đến hiện trường, ông Khêl đã tử vong. Ông Thuận được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo một số tiểu thương chợ, do liên tục trong những ngày qua xảy ra mưa lớn, cộng thêm triều cường dâng cao, khiến cống và khu vực chợ bị ngập, tắc nghẽn, gây khó khăn cho việc kinh doanh và sinh hoạt của các tiểu thương.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần