Bác sĩ Mỹ quay lén bệnh nhi nam lãnh 23 năm tù

Bác sĩ Mỹ quay lén bệnh nhi nam lãnh 23 năm tù

Neisler thừa nhận dùng điện thoại và camera ngụy trang trong bút bi để quay lén quá trình khám cho các bé trai đang ở trần sau đó sẽ xem video để tự thỏa mãn.

Justin Neisler, 32 tuổi, là bác sĩ nhưng đã dùng điện thoại hoặc camera giấu kín trong bút bi để lén quay cảnh các bé trai ở trần trong lúc kiểm tra sức khỏe. Sau đó đối tượng đã bị tòa án sơ thẩm liên bang tại bang Colorado phạt 23 năm tù về tội sản xuất nội dung khiêu dâm trẻ em cùng 10 năm quản chế sau khi ra tù. 

Bác sĩ Mỹ quay lén bệnh nhi nam lãnh 23 năm tù - Ảnh 1
Bác sĩ Mỹ quay lén bệnh nhi nam lãnh 23 năm tù.

Theo đó vào tháng 11/2018, cảnh sát thành phố Colorado Springs, bang Colorado đã nhận tin báo có người đăng tải nội dung khiêu dâm trẻ em lên mạng xã hội. Qua điều tra, cảnh sát nhận định rằng tài khoản khả nghi thuộc về Neisler, bác sĩ tại bệnh viện địa phương. 

Đến tháng 3/2019, nhà chức trách đã thực hiện lệnh khám nhà Neisler và phát hiện trong điện thoại, thiết bị điện tử của nghi phạm chứa khoảng 6.600 bức ảnh và hơn 1.700 video có nội dung khiêu dâm trẻ em. Neisler đã nhận tội vào tháng 1/2020.

Theo kết luận của cảnh sát, Neisler không có hành vi sàm sỡ nạn nhân hoặc phát tán video đã quay. Ngay sau đó Neisler đã bị bệnh viện sa thải, giấy phép hành nghề y tế tại bang Colorado của bị cáo cũng bị thu hồi.