Tình bách hợp tin đồn của Kỳ Duyên "làm nóng" MXH với bức ảnh không mặc gì

Tình bách hợp tin đồn của Kỳ Duyên

Siêu mẫu Minh Triệu - bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên - vừa tung bức ảnh khoe cơ thể chỉ che chắn bằng tay khiến cư dân mạng "nóng mắt".

Sự kiện: Hoa hậu Kỳ Duyên

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, những tưởng rằng loạt sao Việt sẽ ăn uống "thả ga", lại  không còn chỗ để tập gym nên sẽ "phì nhiêu" trông thấy, thế nhưng với siêu mẫu Minh Triệu thì không. Bởi mới đây, chân dài 8X đã gây sốt khi đăng tải bức ảnh bán nude khoe body siêu cấp nóng bỏng.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, Minh Triệu đã cập nhật bức ảnh "không mặc gì" chỉ lấy mỗi cánh tay che chắn hờ hững vòng 1, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Ngày giãn cách thứ bao nhiêu rồi ta? Để đây tự nhắc nhở bớt ăn nha cô Triệu". Trong ảnh, dù đã che lại nhưng khuôn ngực đẫy đà, căng tròn của Minh Triệu vẫn lồ lộ ra trước mắt, vô cũng quyến rũ.

Bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên

Nhiều người cho rằng, dù chơi chung nhưng cân nặng của người tình tin đồn Kỳ Duyên thường xuyên lên xuống thất còn nữ siêu mẫu 8X thì lúc nào cũng giữ vững phong độ. Dù trên dòng trạng thái thì có vẻ lo lắng tự dặn lòng sẽ bớt ăn lại nhưng fan cho rằng dù cô Triệu có ăn bao nhiêu thì body vẫn mướt mắt thế thôi. Không những vậy, vì sở hữu làn da nâu bóng giòn nên trông nữ siêu mẫu lại càng thu hút hơn. Từ vòng 1 phổng phao, eo phẳng lì đến tỷ lệ cơ thể đều hoàn hảo như tranh vẽ.

Bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên
Bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên

Tỷ lệ thuận với độ nóng của bức ảnh, bài đăng của Minh Triệu cũng vô cùng hot khi hút ngay hàng nghìn lượt "thả tim". Đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận trầm trồ trước "tuyệt tác" body của nữ siêu mẫu sinh năm 1988: "Trời chưa đủ hot hay sao chị", "Bỏng mắt", "Xỉu up xỉu down"...

Bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên

Trước đó, người tình bách hợp tin đồn của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhiều lần đốt mắt fans bằng loạt ảnh từ bán nude đến khỏa thân 100%, khoe trọn hình thể tỷ lệ vàng, cùng đường cong "nóng" còn hơn thời tiết hiện nay. Nói đâu xa, mới năm ngoái, chân dài cũng chiêu đãi fan bằng 1 bức ảnh tương tự với cách tạo dáng không chê vào đâu được, nhưng lúc đó là khi cô vẫn còn vùng vẫy du lịch chứ không phải nằm nhà "ăn không ngồi rồi" như năm nay.

Bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh "nóng bỏng mắt" của Minh Triệu:

Bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên
Bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên
Bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên
Bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên
Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran