Nữ biên tập viên VTV bị cắt sóng sau 3 tháng chỉ vì gương mặt

Nữ biên tập viên VTV bị cắt sóng sau 3 tháng chỉ vì gương mặt

Cứ ngỡ sở hữu ngoại hình xinh xắn trẻ trung sẽ là lợi thế lớn thế nhưng BTV Minh Hằng lại bị cắt sóng trên đài quốc gia vì chính điều này.

Mới đây, câu chuyện BTV Bùi Minh Hằng bị cắt sóng chỉ sau 3 tháng gia nhập VTV chỉ vì ngoại hình quá trẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Được biết, Minh Hằng hiện đang dẫn chương trình Bản tin tài chính kinh doanh của Trung tâm tin tức VTV24. Để có được suất lên sóng này, nữ BTV đã phải cố gắng rất nhiều, nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nữ BTV bị cắt sóng sau 3 tháng chỉ vì gương mặt ... quá trẻ - Ảnh 8

Bùi Minh Hằng sinh năm 1988, ngay từ nhỏ cô đã mơ ước được trở thành một BTV, MC dẫn truyền hình. Chính vì vậy mà cô đã chọn thi vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền để trở thành BTV truyền hình chuyên nghiệp. Chỉ khi còn học năm 4, cô nữ sinh với gương mặt trẻ trung, xinh xắn, luôn đầy nhiệt huyết và sự tự tin đã nhanh chóng "lọt vào mắt xanh" nhà đài.

Nữ BTV bị cắt sóng sau 3 tháng chỉ vì gương mặt ... quá trẻ - Ảnh 7

Minh Hằng may mắn được trở thành cộng tác viên của VTV, nhưng chỉ 3 tháng sau đó, cô đã bị cắt sóng vì gương mặt non choẹt, không hợp để dẫn tin thời sự, kinh doanh: "Khi đó, mọi người phản hồi nhiều nhất là mặt tôi trông trẻ quá, không có sự đĩnh đạc, chín chắn và độ tin cậy cần thiết. Kiểu như đứa trẻ con lên sóng nói toàn câu chuyện vĩ mô".

Gương mặt nữ BTV trẻ đến mức bị nói rằng "make up cũng không cứu nổi", bởi mọi người đã cố gắng trang điểm đậm, làm kiểu tóc đứng tuổi cho cô. Vì mặt quá non trẻ mà cô còn được khuyên nên chuyển sang làm MC chương trình thiếu nhi hay giải trí.

Nữ BTV bị cắt sóng sau 3 tháng chỉ vì gương mặt ... quá trẻ - Ảnh 4

Minh Hằng cho biết: "2 yếu tố tiên quyết để thành công trong vai trò người dẫn tin tức chính là kiến thức và sự tập trung". Chính vì lòng đam mê, nhiệt huyết với nghề mà trong thời gian chờ nhan sắc "dừ đi", cô đã không ngừng học hỏi, bổ sung những kiến thức về kinh doanh, tài chính để có thể phục vụ tốt cho công việc. Thời gian đó, cô được chuyển về làm phóng viên của phòng Kinh tế để lấy kinh nghiệm từ các đàn anh, đàn chị đi trước. Sau 3 năm, cô nữ sinhh năm ấy giờ đã trưởng thành hơn và được ác lãnh đạo trao thêm cơ hội một lần nữa. Cô đảm nhiệm cả phóng viên - biên tập viên - dẫn chương trình của Bản tin tài chính và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

Nữ BTV bị cắt sóng sau 3 tháng chỉ vì gương mặt ... quá trẻ - Ảnh 3

Dù đã "dừ hơn" theo thời gian nhưng so với độ tuổi của mình thì Minh Hằng vẫn trông rất trẻ. Chính vì vậy mà khi lên hình, cô thường chọn những bộ trang phục đứng đắn, chỉn chu với các bộ vest. Để không bị cứng nhắc và nhàm chán, cô cũng thay đổi những bộ vest sáng màu, cách tân.

Nữ BTV bị cắt sóng sau 3 tháng chỉ vì gương mặt ... quá trẻ - Ảnh 5

Hiện tại, ở tuổi 33, Minh Hằng đã biết xử lý tình huống khi lên hình, không còn lo lắng, bối rối như lúc mới vào nghề. Đặc biệt là nhan sắc vẫn rất xinh xắn, trẻ trung, thậm chí cô còn được đồng nghiệp nhận xét là "Đẹp hơn cả sao Hàn, Hằng mà sang Hàn là các công ty đua nhau mời làm diễn viên độc quyền".

Nữ BTV bị cắt sóng sau 3 tháng chỉ vì gương mặt ... quá trẻ - Ảnh 6
Nữ BTV bị cắt sóng sau 3 tháng chỉ vì gương mặt ... quá trẻ - Ảnh 2
Nữ BTV bị cắt sóng sau 3 tháng chỉ vì gương mặt ... quá trẻ - Ảnh 1

Bùi Minh Hằng vốn là là "con nhà nòi". Cô chính là con gái của nghệ sĩ Minh Lý, phát thanh viên đời đầu tại Truyền hình Công an Nhân dân. Cũng vì gia thế mà nhiều người nghi vấn mẹ đã xin cô vào làm ở đài. Tuy nhiên, nữ BTV cho biết: "Nếu có xinh thật mà không khả năng và cố gắng hết mình, cũng khó lòng trụ lại VTV". Dù có thế nào thì hiện tại, BTV Minh Hằng vẫn luôn thể hiện được khả năng của mình và được nhiều khán giả yêu quý.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran