Chiếc mũi khác lạ của Bảo Anh khiến dân tình liên tưởng tới Mr Bean

Chiếc mũi khác lạ của Bảo Anh khiến dân tình liên tưởng tới Mr Bean

Trong loạt ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh khiến công chúng bất ngờ với hình ảnh quá khác lạ, nhất là chiếc mũi.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, trên trang fanpage của mình, nữ ca sĩ Bảo Anh vừa cập nhật loạt hình ảnh khoe vẻ ngoài rạng rỡ. Trong ảnh, giọng ca Lười Yêu xuất hiện với phong cách trẻ trung, diện nguyên set đồ xanh lá nhìn là thấy tràn đầy sức sống.Lâu lâu xuất hiện, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác đến không nhận ra - Ảnh 11

Lâu lâu xuất hiện, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác đến không nhận ra - Ảnh 9

Tuy nhiên, ngay khi đăng tải, dù thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhưng bên dưới bài đăng, nhiều netizen đã để lại bình luận nhận xét về gương mặt có phần khác lạ so với trước của Bảo Anh. Theo đó, bên cạnh những lời khen nữ ca sĩ xinh đẹp thì cũng không ít người hâm mộ đã đặt nghi vấn nữ ca sĩ đã can thiệp thẩm mỹ. Bởi nếu nhìn vào ảnh thì cũng dễ nhận ra phần đầu mũi của Bảo Anh trước đây trông tròn trịa hơn hiện tại.

Lâu lâu xuất hiện, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác đến không nhận ra - Ảnh 10
Lâu lâu xuất hiện, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác đến không nhận ra - Ảnh 6

Một số bình luận của cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ với chiếc mũi là lạ của Bảo Anh: "Trời ơi, ca sĩ Bảo Anh đây á?", "Cái mũi trước rõ đẹp", "Hình như chị mới nâng mũi, nhìn không hợp", "Bảo Anh rồi cũng đi sửa mũi Tây thôi". Thậm chí vì trông khá hốc hác, mũi lại cao và to hơn nên cũng có khán giả nhận xét cô giống nam diễn viên đình đám Mr.Bean: "Xin lỗi chị nhưng mà mới đầu em tưởng Me.Bean". Tuy nhiên, bên cạnh loạt nghi vấn thì cũng có nhiều ý kiến bênh vực và cho rằng nhan sắc khác lạ của nữ ca sĩ là do cô bị sụt cân mất kiểm soát. 

Lâu lâu xuất hiện, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác đến không nhận ra - Ảnh 1
Lâu lâu xuất hiện, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác đến không nhận ra - Ảnh 2

Ngay khi nhận được nhiều nghi vấn về nhan sắc khác lạ của mình, Bảo Anh đã để lại bình luận ẩn ý phủ nhận dao kéo và cho biết mình sụt cân rất nhiều: "Cao 1m60 nặng 42kg... Có ai trong mùa dịch bị sụt kg như mình không?". Nhiều khán giả cũng liên tục dặn dò Bảo Anh nên ăn uống điều độ để giữ sức khoẻ cũng như tăng cân lên để trông hài hòa hơn.

Lâu lâu xuất hiện, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác đến không nhận ra - Ảnh 12
Lâu lâu xuất hiện, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác đến không nhận ra - Ảnh 4
Lâu lâu xuất hiện, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác đến không nhận ra - Ảnh 3
Lâu lâu xuất hiện, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác đến không nhận ra - Ảnh 7
Lâu lâu xuất hiện, Bảo Anh gây bất ngờ với hình ảnh khác đến không nhận ra - Ảnh 8

Được biết, đây cũng không phải lần đầu Bảo Anh vướng vào tin đồn phẫu thuật thẫm mỹ. Trước đó, vào năm 2017, cư dân mạng từng truyền tay nhau chia sẻ rần rần hình ảnh trước và sau không hề giống nhau của Bảo Anh khắp các mạng xã hội và nghi ngờ nữ ca sĩ đã "trùng tu" vòng một. Cụ thể khi đó, hầu hết khán giả đều cho rằng dấu vết lạ ở phần tay của Bảo Anh chính là sẹo do phẫu thuật mà ra. Đứng trước tin đồn này, nữ ca sĩ hoàn toàn giữ im lặng. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran