Bạn thân tiết lộ lý do thật sự Meghan không về Anh dự tang lễ Hoàng thân Philip

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 14/04/2021 00:16 (GMT +7)
Trong những ngày hoàng gia Anh và cả nước Anh đang phải trải qua nỗi mất mát quá lớn khi Hoàng thân Philip qua đời thì Meghan lại chiếm sóng.
Hashtag #Hoàng gia Anh #Tang lễ Hoàng thân Philip #NEWS #Nóng trên MXH

Theo Daily Mail đưa tin, vào ngày 11/4, Hoàng tử Harry đã được trông thấy đặt chân đến sân bay ở Anh và di chuyển bằng xe hơi màu đen để trở về hoàng gia. Thay vì trở về ngôi nhà trong Cung điện Kensington ở gần với vợ chồng Hoàng tử William, thì Harry được cho là đã trở lại Frogmore Cottage, đây là nơi mà nhà Sussex đã tiêu tốn hàng triệu bảng Anh cải tạo trước đó để thực hiện việc cách ly.

Bạn thân tiết lộ lý do thật sự Meghan không về Anh dự tang lễ Hoàng thân Philip - Ảnh 1

Trong khi đó, Meghan đang ở Mỹ cùng con trai Archie và mẹ đẻ, bà Doria. Vào ngày 12/4, nguồn tin này cũng cho biết một số bạn bè thân thiết của Meghan đã tiết lộ lý do thực sự khiến nàng dâu hoàng gia ở lại California, không về dự lễ tang của Hoàng thân Philip cùng với chồng.

Cụ thể, thông qua bạn bè mình, Meghan cho hay cô không trở về vì "không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý" trong đám tang của Hoàng tế. Nữ công tước xứ Sussex thừa biết được sau cuộc phỏng vấn bom tấn, cô nhận được rất nhiều sự chú ý từ truyền thông và nếu xuất hiện sẽ làm lu mờ những thành viên hoàng gia khác. Bên cạnh đó, Nữ công tước xứ Sussex cũng nói với bạn bè rằng cô và Hoàng tế Philip có mối quan hệ đặc biệt và rất yêu mến ông nội chồng.

Bạn thân tiết lộ lý do thật sự Meghan không về Anh dự tang lễ Hoàng thân Philip - Ảnh 2

"Meghan cho biết mối quan tâm chính của cô ấy lúc này là ủng hộ Harry. Cô ấy nói hãy để Harry tự quyết việc cô ấy có tham dự tang lễ hay không. Meghan nói rằng đó là thời điểm mà các thành viên trong gia đình nên ở bên nhau, gạt sự khác biệt sang một bên và đoàn kết thành một thể thống nhất. Meghan cho hay đây là điều mà Hoàng tế Philip muốn và cô ấy sẵn sàng tha thứ và bỏ qua mọi chuyện để tiến về phía trước", Daily Mail trích dẫn nguồn tin từ bạn bè của nữ công tước.

Nguồn tin này cũng cho biết Meghan muốn bay đến Vương quốc Anh để ở bên cạnh Harry trước khi tang lễ được cử hành nhưng theo lời bạn bè của nàng dâu hoàng gia thì chính bà Doria đã kiên quyết không muốn cho con gái di chuyển một chặng đường quá dài khi đang mang thai ở giai đoạn cuối. Bạn bè nữ công tước cho hay: "Bà Doria khuyên Meghan hãy ở lại Mỹ và ủng hộ Harry từ xa. Giống như con rể Harry, bà Doria muốn bảo vệ Meghan và không muốn nhìn thấy sức khỏe của con gái mình bị đe dọa".

Bạn thân tiết lộ lý do thật sự Meghan không về Anh dự tang lễ Hoàng thân Philip - Ảnh 3

Meghan còn cho biết việc cô có tham dự lễ tang của Hoàng tế Philip hay không cũng không làm thay đổi mối quan hệ của cô với Nữ hoàng. Đồng thời, theo tiết lộ của bạn bè, Meghan cho biết đây là thời điểm thích hợp để Harry hàn gắn mối quan hệ với anh trai và bố của anh ấy và cô không cần phải ở đó vì điều này.

Trước đó, Cung điện Buckingham cũng đã xác nhận rằng Meghan được bác sĩ khuyên không nên di chuyển giữa đại dịch vì cô ấy đang mang thai. Tuy nhiên, việc Meghan không quay về Anh chịu tang Hoàng thân Philip lại một lần nữa khiến người dân nước Anh không đồng tình và đưa ra những lời chỉ trích gay gắt. Chính vì  gây ra phản ứng trái chiều nên Meghan được cho là thông qua bạn bè mình để lên tiếng thanh minh.

Tuy nhiên, khi càng giải thích, Meghan càng khiến nhiều người phẫn nộ, họ cho rằng cô nên im lặng dưỡng thai để hoàng gia Anh tập trung lo tang lễ cho Hoàng tế thay vì thông qua bạn bè để thu hút sự chú ý một lần nữa. Thậm chí có người còn mỉa mai rằng Meghan luôn chiếm spotlight ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Không những vậy, một số người cũng cho rằng nàng dâu hoàng gia cố tình lôi mẹ đẻ vào để biện minh cho hành động không muốn về chịu tang Hoàng tế Philip.

Trước những thông tin trên, hiện Meghan và Hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Hoàng gia Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn Meghan không về chịu tang cố Hoàng thân Philip Câu chuyện phía sau bức ảnh Nữ hoàng Anh cười với Hoàng thân Philip Ba con của Công nương Kate sẽ không dự đám tang Hoàng thân Philip
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp