Bạn trai tôi là hồ ly tập 5: Nụ hôn mãnh liệt của Yi Yeon và Ji Ah

Bạn trai tôi là hồ ly tập 5: Nụ hôn mãnh liệt của Yi Yeon và Ji Ah
‘Bạn trai tôi là hồ ly tập 5’ đánh dấu những khoảnh khắc ngọt ngào trong mối quan hệ của cặp đôi nhân vật chính.

Bạn trai tôi là hồ ly tập 5 tiếp nối cảnh thần núi Yi Yeon vượt địa ngục để đến giải cứu Ji Ah. Trong khoảnh khắc sinh tử, giọt nước mắt của Ji Ah đã khiến linh khí hồ ly mà Yi Yeon từng trao cho cô phát sáng. Yi Yeon nhận ra Ji Ah chính là người tình tiền kiếp của mình. Yi Yeon xúc động thốt lên: “Cuối cùng ta đã tìm được nàng rồi A Eum”.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 5: Yi Yeon ngọt ngào không rời Ji Ah - Ảnh 3
Yi Yeon nhận ra Ji Ah chính là người yêu tiền kiếp của mình.

Thoát khỏi nguy hiểm, Ji Ah tận tình chăm sóc vết thương cho Yi Yeon. Sau khi nhận thấy tình cảm sâu nặng mà Yi Yeon dành cho người yêu kiếp trước, Ji Ah bắt đầu tò mò hơn về cô gái này. Thần núi Yi Yeon cũng cởi mở kể cho cô nghe về quá khứ và câu chuyện tình yêu lãng mạn của cả hai. Tuy nhiên giấu kín về chân tướng cái chết của người tình kiếp trước: “Đôi khi việc biết một thứ gì đó có thể sẽ trở thành thuốc độc.”

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 5: Yi Yeon ngọt ngào không rời Ji Ah - Ảnh 1
Thần núi Yi Yeon được Ji Ah chăm sóc vết thương.
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 5: Yi Yeon ngọt ngào không rời Ji Ah - Ảnh 2

Vết thương lành lặn, Ji Ah và Yi Yeon cùng nhau hóa giải nguyên nhân cái chết oan của hai cô bé sinh đôi. Yi Yeon giúp người bố biết được thủ phạm gây ra cái chết của con mình và giúp ông chấp nhận rằng hai đứa con yêu dấu đã thực sự ra đi. Hoàn thành xong mọi việc, Ji Ah và Yi Yeon có buổi “hẹn hò” chính thức đầu tiên. Cùng ăn tối và kể cho nhau về sở thích, mong muốn của nhau...

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 5: Yi Yeon ngọt ngào không rời Ji Ah - Ảnh 10
Cả hai có buổi "hẹn hò" đầu tiên.
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 5: Yi Yeon ngọt ngào không rời Ji Ah - Ảnh 5
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 5: Yi Yeon ngọt ngào không rời Ji Ah - Ảnh 6
Yi Yeon không muốn rời Ji Ah.

Về phía Yi Rang, thay vì lên kế hoạch “chơi đùa” với Ji Ah và Yi Yeon thì trong tập này anh lại dành thời gian để cứu mạng một chú chó hoang. Con chó này bị ba thanh niên xem như trò tiêu khiển, đánh đập và trêu đùa đến mức người đầy máu, đứt lìa một chân. Yi Rang sau đó đã ra tay rất tàn nhẫn với nhóm thanh niên này.

Trong quá trình tìm kiếm thông tin cha mẹ mất tích của Ji Ah, Yi Yeon phát hiện nhiều điểm đáng ngờ. Dấu vết của cha mẹ cô đến thần Datsueba – người cai quản âm dương - cũng không biết. Để tìm hiểu kĩ hơn, Yi Yeon trực tiếp đưa Ji Ah đến làng tham quan truyền thống.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 5: Yi Yeon ngọt ngào không rời Ji Ah - Ảnh 7
Để tìm hiểu vụ mất tích bí ẩn của bố mẹ Ji Ah, thần núi Yi Yeon đã tìm tới thần cai quản âm dương.

Tại đây, Ji Ah đã mặc hanbok khiến hình ảnh của A Eum dội về trong trí nhớ Yi Yeon. Tập 5 kết thúc với cảnh thần núi Yi Yeon không làm chủ được cảm xúc đã lao tới hôn Ji Ah trong nỗi nhớ khắc khoải về tình đầu sau ngàn năm xa cách.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 5: Yi Yeon ngọt ngào không rời Ji Ah - Ảnh 8
Ji Ah tạo bất ngờ cho Yi Yeon khi xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống.
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 5: Yi Yeon ngọt ngào không rời Ji Ah - Ảnh 9
Yi Yeon nhất thời không kiểm soát được cảm xúc đã lao tới hôn Ji Ah.

Tuy nhiên, tình cảm mà Yi Yeon dành cho Ji Ah có thực sự là tình yêu hay chỉ là sự nuối tiếc quá khứ? Những tình tiết mới được hé lộ trong vài phân cảnh giới thiệu tập 6 cho thấy cặp đôi chuẩn bị phải đối diện với những bão giông.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn