Bánh xà phòng thơm giá 85 triệu đồng làm từ vàng và kim cương

Én Đăng lúc: Thứ tư, 25/11/2020 10:10 (GMT +7)
Chiếc bánh xà phòng làm từ vàng và kim cương đang được giao bán với giá 2.800 USD (khoảng 85 triệu đồng), được cho là đắt nhất thế giới tại thời điểm này.

Trang Oddity Central (Anh) cho biết, đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu xà phòng thủ công Khan Al Saboun, có nhà máy sản xuất ở thành phố Tripoli, Li Băng.

Dòng sản phẩm trên được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2013 để làm quà tặng đệ nhất phu nhân Qatar. Thanh xà phòng chứa 17 gam vàng, vài gam bột kim cương, dầu ô liu nguyên chất, mật ong hữu cơ và chà là. Hình dáng thanh xà phòng trông giống như một miếng pho mát thơm ngon. Nhà sản xuất cho biết, thanh xà phòng được làm thủ công, có thể khắc tên người nhận và được mạ vàng 24 karat.

Thanh xà phòng đắt nhất thế giới làm từ bột vàng và kim cương. Ảnh: OD
Thanh xà phòng đắt nhất thế giới làm từ bột vàng và kim cương. Ảnh: OD

Năm 2015, BBC từng đưa tin, sản phẩm sang trọng này thô ráp vì được sản xuất bằng kim cương và vàng nhưng Giám đốc Điều hành công ty, ông Amir Hassen đã bác bỏ thông tin này và khẳng định, thanh xà phòng không làm tổn thương da. Ngược lại, tinh chất từ vàng còn giúp cho làn da được cải thiện nhanh chóng.

Trong một video được lan truyền trên mạng xã hội, Giám đốc Điều hành công ty Amir Hassen đã tặng thanh xà phòng này cho nữ diễn viên Bahrain và siêu sao Instagram Shaila Sabt. 

“Thanh xà phòng sẽ giúp bạn cảm thấy tắm rửa là một điều thú vị chứ không chỉ đơn thuần là một thói quen sinh hoạt” - Anh Amir Hassen nói.

Với loại xà phòng đặc biệt này, gia đình Hassen muốn nhắn gửi một thông điệp: Li Băng không phải chỉ là một đất nước toàn chiến tranh và rắc rối. Li Băng là đất nước có thể tạo ra những thứ độc đáo, ví như loại xà phòng thủ công đặc biệt này.

Bức tường vàng huyền thoại của Đà Lại sắp bị “xóa sổ” Triệu phú Anh làm kim cương từ... không khí
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp