Trần Khôn bác bỏ chuyện con trai 19 tuổi là kết quả tình yêu với giúp vệc

Trần Khôn bác bỏ chuyện con trai 19 tuổi là kết quả tình yêu với giúp vệc

Việc không lập gia đình nhưng có con trai tên Trần Hựu Tôn khiến Trần Khôn vướng nhiều thị phi, mới nhất là tin đồn mẹ con trai là người giúp việc.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, vào ngày 23/6, trang Sina đưa tin Trần Khôn đã chính thức có phản hồi xoay quanh loạt ồn ào liên quan đến mẹ ruột của cậu con trai 19 tuổi Trần Hựu Tôn.

Cụ thể, cư dân mạng lan truyền thông tin con trai anh chính là "trái ngọt" của nam diễn viên và người giúp việc lâu năm. Sỡ dĩ tin đồn này xuất hiện là vì trong một bức ảnh Hựu Tôn đăng tải ảnh lên trang cá nhân vào ngày tốt nghiệp. Anh đã đưa bạn gái đi ăn cùng gia đình bảo mẫu, cả ba thân thiết với nhau như người trong gia đình. 

Về phía Trần Khôn, ngay khi tin đồn trên xuất hiện, anh đã có chia sẻ về việc không quá quan tâm đến những lời dèm pha xung quanh mà chỉ muốn tự làm chủ cuộc sống, miễn sao hạnh phúc là được: "Cuộc sống của mình tự mình làm chủ, sống sao cho hạnh phúc và xứng đáng. Đừng miễn cưỡng ép buộc người khác phải chấp nhận mình. Cho dù họ không chấp nhận cũng hãy sống theo ý muốn của bản thân". Đồng thời, nam diễn viên cũng tuyên bố sẽ khởi kiện người tung tin thất thiệt.

Trần Khôn bác bỏ tin đồn có con với bảo mẫu, đòi khởi kiện người tung tin - Ảnh 5
Trần Khôn và con trai.

Trần Tôn Hựu được công chúng biết đến và nhận được nhiều sự quan tâm vì là con trai của nam diễn viên hàng đầu Trung Quốc Trần Khôn. Đặc biệt, dù công khai có con riêng vào năm 2002 nhưng sao nam này chưa từng tiết lộ danh tính mẹ của con trai. Anh cũng từng vướng nghi vấn đồng tính nên ngay từ nhỏ thân thế của Trần Tôn Hựu đã khiến cư dân mạng tò mò. Loạt sao nữ thân thiết với anh như Triệu Vy, Châu Tấn, Hà Lâm đều từng bị nghi ngờ là mẹ Tôn Hựu.

Trần Khôn bác bỏ tin đồn có con với bảo mẫu, đòi khởi kiện người tung tin - Ảnh 1

Khi trưởng thành, Trần Tôn Hựu được nhận xét có nhiều nét giống với ông bố nổi tiếng, dù ngoại hình nổi bật nhưng nam diễn viên cho biết chưa có ý định đưa con gia nhập giới giải trí. Tuy nhiên, nhờ địa vị của cha, nên Trần Tôn Hựu có nhiều bạn bè là các ngôi sao nổi tiếng, được dàn nghệ sĩ như Châu Tấn, Thư Kỳ tới sự sinh nhật.

Trần Khôn bác bỏ tin đồn có con với bảo mẫu, đòi khởi kiện người tung tin - Ảnh 4
Trần Khôn bác bỏ tin đồn có con với bảo mẫu, đòi khởi kiện người tung tin - Ảnh 2
Trần Khôn bác bỏ tin đồn có con với bảo mẫu, đòi khởi kiện người tung tin - Ảnh 3

Trần Khôn sinh năm 1976, anh được công chúng biết đến từ bộ phim truyền hình Như sương như vũ lại như phong năm 2001 và bộ phim Kim phấn thế gia năm 2002. Sau đó, anh nổi tiếng trên thế giới  từ bộ phim The Knot (Vân Thủy dao) năm 2006, đây cũng là bộ phim giúp anh giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Hoa Biểu năm 2007. Với bộ phim giả tưởng Họa Bì năm 2008, Trần Khôn cũng giành giải thưởng tương tự tại LHP Bách Hoa 2010.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran