Báo Anh tung bằng chứng Meghan Markle nói dối trong khi tố cáo hoàng gia

Báo Anh tung bằng chứng Meghan Markle nói dối trong khi tố cáo hoàng gia
Về việc tố cáo Hoàng gia giữ hộ chiếu của mình, Meghan Markle đã bị báo Anh tung bằng chứng rằng cô đã nói dối.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

Cụ thể, sau cuộc phỏng vấn "dội bom" vào hoàng gia của nhà Sussex, đặc biệt là lời tố cáo của Meghan về việc gia đình chồng đã khiến cô đánh mất tiếng nói và sự tự do của mình, giữ hộ chiếu của mình, Meghan đã bị bóc mẽ đã nói dối nhiều chuyện.

Điển hình như việc cậu con trai Archie không được làm Hoàng tử vì theo quy định hoàng gia tồn tại từ hơn 100 năm trước chứ không phải vì màu da mà Meghan cáo buộc. Ngoài ra, tờ Daily Mail cũng đã chỉ ra 15 phát ngôn chứa đầy mâu thuẫn của nhà Sussex để cho thấy những gì họ đưa ra không hoàn toàn là đúng sự thật.

Vào ngày 10/3, tờ The Sun cũng đã chỉ ra bằng chứng cho thấy Meghan không nói đúng sự thật về chuyện cô bị hoàng gia giữ hộ chiếu. Thei đó, trong cuộc phỏng vấn diễn ra vào ngày 7/3, Meghan nói: "Khi tôi gia nhập gia đình ấy, đó là lần cuối cùng tôi nhìn thấy hộ chiếu, giấy phép lái xe, chìa khóa của mình. Tất cả những thứ đó đều bị kiểm soát".

Báo Anh tung bằng chứng Meghan Markle nói dối trong khi tố cáo hoàng gia - Ảnh 1

Tuy nhiên, theo trang The Sun, một số người trong cuộc đã nói rằng Meghan xuất trình hộ chiếu tại hơn 10 quốc gia trong thời gian bắt đầu yêu Hoàng tử Harry và sau khi cặp đôi này kết hôn với nhau. Những lần đó, Meghan đều đến những quốc gia này với tư cách là khách du lịch.

Ngoài ra, theo các nguồn tin thân cận hoàng gia, hộ chiếu của Meghan phải được giữ an toàn để đảm bảo nó không rơi vào tay kẻ xấu, không phải để kiểm soát cấm đoán. Nhưng nữ công tước vẫn được sử dụng hộ chiếu cho những kỳ nghỉ của mình. Tất cả các thành viên hoàng gia, ngoại trừ Nữ hoàng Anh, cũng đều cần phải dùng hộ chiếu khi ra nước ngoài.

Chuyên gia Margaret Holder cho biết dĩ nhiên là Hoàng gia Anh cần đảm bảo giữ hộ chiếu của Meghan một cách an toàn. Tuy nhiên việc cô ấy không mang theo nó trong những chuyến đi cá nhân và riêng tư như tổ chức tiệc chào đón em bé sắp chào đời ở New York, đi gặp bạn bè ở Canada hay tham gia tiệc tùng ở đất nước khác là điều không thể.

Tờ The Sun cũng đã chỉ ra cụ thể những địa điểm mà Meghan từng xuất trình hộ chiếu:

Botswana, Zambia 2016-2017

Vào tháng 8/2016, chỉ 6 tuần sau buổi hẹn hò đầu tiên của họ, Harry đã đưa Meghan đi đến Botswana (một quốc gia ở Nam Phi) và cặp đôi đã trải qua một đêm lãng mạn tại đây. Harry nói: "Chúng tôi cắm trại dưới những vì sao, điều đó hoàn toàn tuyệt vời".

Từ ngày 4-25/8/2017, cặp đôi đã đi đến Botswana và Zambia để bắt đầu một kỳ nghỉ lãng mạn đánh dấu tròn 1 năm hẹn hò với nhau.

Báo Anh tung bằng chứng Meghan Markle nói dối trong khi tố cáo hoàng gia - Ảnh 2

Jamaica 2017

Meghan đã cùng Harry đi đến Jamaica để tham dự đám cưới của bạn thân Hoàng tử nước Anh. Cặp đôi được nhìn thấy tay trong tay đi dạo trên bãi biển tại khách sạn Round Hill của Vịnh Montego. Đây cũng là lần đầu tiên  Harry giới thiệu Meghan là bạn gái đến với những người bạn thân thiết.

Báo Anh tung bằng chứng Meghan Markle nói dối trong khi tố cáo hoàng gia - Ảnh 3

Canada 2018

Từ ngày 21-24/8, Meghan Markle đã một mình đến Toronto trên một chiếc máy bay dân dụng để gặp vợ chồng bạn thân Jessica Mulroney. Nữ Công tước được trông thấy thư giãn bên hồ bơi và ăn tối với bạn bè trong khi Harry một mình ở Anh.

Hà Lan 2018: Từ ngày 21-23/9, sau khi kết hôn, cặp đôi được trông thấy đang nhâm nhi ly cocktail với các diễn viên người Anh, Eddie Redmayne và Jenna Coleman để khai trương một khách sạn và câu lạc bộ sang trọng ở Amsterdam Soho House.

Nước Ý 2019: Từ ngày 19-21/9, Meghan và Harry đã bay đến Rome để dự đám cưới của nhà thiết kế thời trang Misha Nonoo tại một biệt thự xa hoa cùng các ngôi sao hạng A.

Báo Anh tung bằng chứng Meghan Markle nói dối trong khi tố cáo hoàng gia - Ảnh 4

Nước Mỹ 2019

Từ ngày 15-20/2, Meghan đã bay đến New York để tham gia bữa tiệc chào mừng bé Archie sắp chào đời do Williams, Amal Clooney và Gayle King tổ chức. Bữa tiệc hào nhoáng diễn ra tại khách sạn Mark sang trọng.

Từ ngày 6-9/9, sau khi sinh con trai, Meghan đã tự mình bay đến New York để cổ vũ cho cô bạn thân Serena Williams thi đấu trận Chung kết quần vợt.

Báo Anh tung bằng chứng Meghan Markle nói dối trong khi tố cáo hoàng gia - Ảnh 5

Tây Ban Nha 2019: Từ ngày 6-12/8, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 38 của Meghan, cặp đôi cùng con trai mới sinh đã trải qua kỳ nghỉ dưỡng dài ngày tại khu biệt thự Vista Allegra. Họ mang theo đầu bếp riêng và an ninh được tăng cường rất nghiêm ngặt.

Pháp 2019: Từ ngày 12-18/8, nhà Sussex đã đến Nice với Archie theo lời mời của tỷ phú Elton John. Cặp đôi cùng con trai đã có thời gian thư giãn tại biệt thự triệu đô của tỷ phú này.

Như vậy, rõ ràng việc Meghan nói khi bước chân vào hoàng gia, đó cũng là lần cuối cùng cô được nhìn thấy hộ chiếu của mình là không đúng sự thật dựa theo những bằng chứng mà tờ The Sun liệt kê ra. Nữ Công tước một lần nữa lại khiến công chúng phải hoài nghi về tính trung thực của cô trong buổi phỏng vấn chấn động.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran