Thời tiết 13/3: Cả 3 miền đều có nắng

Thời tiết 13/3: Cả 3 miền đều có nắng
Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Hà Nội trời sẽ có nhiều mây, vài nơi có mưa nhỏ, buổi sáng sớm trời có sương mù, trưa chiều có nắng.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 20-28 độ, gió Đông Nam cấp 2-3, ban đêm trời lạnh. Dự báo trời sẽ có nhiều mây, vài nơi có mưa nhỏ, buổi sáng sớm trời có sương mù, trưa chiều có nắng.

Phía Tây Bắc Bộ được dự báo nền nhiệt từ 20-29 độ, gió nhẹ, ban đêm trời lạnh. Dự báo trời sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa rào, có nơi có nắng vào trưa chiều.

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay được dự báo nền nhiệt từ 20-28, gió Đông Nam cấp 2-3, ban đêm trời lạnh. Dự báo sẽ có mây, vài nơi có mưa nhỏ, sáng sớm trời có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời có nắng; riêng vùng núi phía Bắc vài nơi có mưa rào và dông.

Thời tiết 13/3: Cả 3 miền đều có nắng - Ảnh 1
Thời tiết 13/3: Cả 3 miền đều có nắng - Ảnh minh họa

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay nhiệt độ dao động từ 20-28 độ, gió nhẹ. Dự báo trời sẽ có nhiều mây, vài nơi có mưa, sáng sớm trời sẽ có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời có nắng. 

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nhiệt độ sẽ dao động từ 22-32 độ, phía Nam có nơi trên 32 độ, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Dự báo trời sẽ có mây, ngày có nắng, đêm vài nơi có mưa rào.

Tây Nguyên hôm nay nền nhiệt từ 18-33 độ, gió Đông cấp 2-3. Dự báo trời sẽ có mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm vài nơi sẽ có mưa rào và dông.

Các tỉnh Nam Bộ được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 22-37 độ, gió Đông cấp 2-3, trời có mây, ngày có nắng, riêng khu vực miền Đông trời có nắng nóng, chiều tối và đêm sẽ có vài nơi mưa rào và dông.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê