Bảo Thy lần đầu chia sẻ chuyện hôn nhân, tiết lộ lý do bị chồng đại gia cưa đổ

Bảo Thy lần đầu chia sẻ chuyện hôn nhân, tiết lộ lý do bị chồng đại gia cưa đổ

Chọn cách sống kín tiếng sau khi kết hôn với chồng đại gia hơn tuổi nhưng mới đây Bảo Thy đã lần đầu hé lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại của mình.

Sự kiện: Sao Việt

Được biết, việc lên xe hoa cùng ông xã đại gia hơn tuổi đã khiến "công chúa bong bóng" Bảo Thy nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, ở hiện tại Bảo Thy đã chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Mới đây cô cũng đã cởi mở hơn khi có những chia sẻ hiếm hoi về hôn nhân cũng như tiết lộ lý do vì sao yêu và quyết định gắn bó với ông xã.

Cụ thể, trên trang Instragram cá nhân của mình, Bảo Thy đã giải đáp loạt thắc mắc của người hâm mộ thông qua Q&A (hỏi và đáp). Trong đó, có một fan đặt câu hỏi: "Em thấy chị ít công khai chồng chị lên mạng xã hội, do sợ ảnh hưởng gì vậy ạ?. Nữ ca sĩ liền vui vẻ đáp lại, đồng thời cho biết mình đang rất hạnh phúc: "Chị không muốn cuộc hôn nhân của mình mất đi sự riêng tư, chị cũng hiểu khán giả và fan rất quan tâm đến mái ấm nhỏ của chị. Thế nên lâu thật lâu vào những dịp đặc biệt chị cũng he hé chút xíu để chia sẻ với mọi người chị đang rất hạnh phúc và bình yên bên anh Mập của chị".

Bảo Thy lần đầu chia sẻ chuyện hôn nhân, tiết lộ lý do bị chồng đại gia cưa đổ - Ảnh 4

Tiếp đến là câu hỏi được nhiều khán giả thắc mắc là "anh Mập" đã làm như thế nào để cưa đổ được "công chúa bong bóng" Bảo Thy?. Với câu hỏi này, Bảo Thu cũng không ngại ngần trả lời: "Anh là người tốt, hài hước bản lĩnh và rất yêu thương gia đình. Vì vậy nên chị đổ, chị nghĩ một khi đã là duyên số thì tránh cũng không được".

Bảo Thy lần đầu chia sẻ chuyện hôn nhân, tiết lộ lý do bị chồng đại gia cưa đổ - Ảnh 2

Đặc biệt, đứng trước nhiều ý kiến trái chiều cũng như những bình luận ác ý từ cư dân mạng khi kết hôn với chồng đại gia, Bảo Thy càng khẳng định mình chọn đúng người khi dành rất nhiều lời khen ngợi cho chồng mình: "Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất. Anh cực kì tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả, càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc".

Bảo Thy lần đầu chia sẻ chuyện hôn nhân, tiết lộ lý do bị chồng đại gia cưa đổ - Ảnh 3

Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1988 lần đầu có nhiều trải lòng ngay sau cuộc hôn nhân, cụ thể là việc trở thành hậu phương vững chắc cho chồng: "Được nép vào lòng người mình sẽ gọi là chồng và giúp anh vững tinh thần để an tâm công tác, trở thành hậu phương vững chắc để cùng anh vun đắp cho mái ấm gia đình sau này".

Bảo Thy lần đầu chia sẻ chuyện hôn nhân, tiết lộ lý do bị chồng đại gia cưa đổ - Ảnh 5
Bảo Thy lần đầu chia sẻ chuyện hôn nhân, tiết lộ lý do bị chồng đại gia cưa đổ - Ảnh 7
Chia sẻ facebook Kelly Tran