Trang Trần lên tiếng "xin đầu hàng" vợ ông Dũng "lò vôi" sau khi bị dọa đánh

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 25/04/2021 10:24 (GMT +7)
Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng có động thái nhắc đến tên Trang Trần kèm theo lời khiêu chiến "gặp đâu đánh đó" thì cựu người mẫu cũng đã đáp lời.
Hashtag #Sao Việt #Bà Phương Hằng vợ 'Dũng Lò Vôi' #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc drama của bộ ba Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn vẫn đang gây xôn xao dư luận thì vào chiều qua 24/4, cộng đồng mạng lại tiếp tục nổi sóng khi vợ ông Dũng "lò vôi" - doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - đã "réo" tên cựu người mẫu Trang Trần và dùng những lời lẽ nặng nề "tuyên chiến" với cô, đặc biệt còn tuyên bố sẽ "gặp đâu đánh đó" vì Trang Trần đã "chõ vào chuyện người khác": "Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ *** chửi người ta!".

Trang Trần lên tiếng 'xin đầu hàng' vợ ông Dũng 'lò vôi' sau khi bị dọa đánh - Ảnh 1

Trước lời "dằn mặt" của vợ Dũng "lò vôi", mới đây, Trang Trần cũng đã có động thái mới nhất trên MXH đáp lại lời "đe dọa" trên. Cụ thể, nữ người mẫu khá bất ngờ vì bị bà Phương Hằng réo gọi và dọa dẫm. Thay vì sẽ gây chiến lại như tính cách của Trang Trần trước giờ thì cô lại khá mềm mỏng: "Em sợ rồi, em sợ rồi, em xin lỗi ạ". Dù không chỉ đích danh là gửi đến ai, nhưng trong phần bình luận, cô đã xác nhận sợ "chị hột xoàn" - được biết đây là biệt danh mà mọi người hay gọi bà Phương Hằng.

Trang Trần lên tiếng 'xin đầu hàng' vợ ông Dũng 'lò vôi' sau khi bị dọa đánh - Ảnh 2
Trang Trần lên tiếng 'xin đầu hàng' vợ ông Dũng 'lò vôi' sau khi bị dọa đánh - Ảnh 3

Tuy nhiên, netizen cho rằng lời tuyên bố đầu hàng của Trang Trần trước bà Nguyễn Phương Hằng mang tính "cà khịa" là chính. 

Trang Trần lên tiếng 'xin đầu hàng' vợ ông Dũng 'lò vôi' sau khi bị dọa đánh - Ảnh 4

Trước đó, trong livestream vào sáng ngày 24/4, bà Phương Hằng đã gọi tên Trang Trần và bức xúc nói: "Cô mà tru tréo tên tôi nữa tôi gửi đơn ra công an Hà Nội đó, thành tích của cô cũng dày lắm rồi. Nói tôi là "chị hột xoàn" còn cô là "mắm th**", cái miệng của cô mắm nêm là còn đỡ cô biết không? Cô mở miệng ra mà chửi... (Từ ngữ đã được giảm lược). Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu? Trời ơi, tôi nhìn cô tôi mắc ói, bán đồ online toàn là đồ thấy gớm". Được biết, nguyên nhân là do khi bà Phương Hằng có những lời lẽ xúc phạm giới nghệ sĩ khi dùng từ "bọn nghệ sĩ", Trang Trần đã không thể nhịn được mà lên tiếng. Chính vì vậy cô bị vợ ông Dũng "lò vôi" "tế" trên livestream.

Trang Trần lên tiếng 'xin đầu hàng' vợ ông Dũng 'lò vôi' sau khi bị dọa đánh - Ảnh 5

Hiện, sau bài đăng của Trang Trần, phía bà Phương Hằng vẫn chưa có hồi đáp hay bất cứ động thái nào.

Hàm Hương là ai mà có thù với cả showbiz, bị Trang Trần tuyên bố "quyết không tha" Chịu chi như Trang Trần, mua đất bạc tỷ làm quà sinh nhật tặng con gái Trang Trần tuyên bố "xử lý" kẻ ăn chặn 2 tấn cá hộp cứu trợ miền Trung
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp