Hà Nội: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ ba, 22/09/2020 10:34 (GMT +7)
Một nữ lao công đã phát hiên ra bé gái sơ sinh bị bỏ trong thùng rác kèm mẩu giấy ghi dòng chữ: "Con khổ quá, con không thể nào nuôi được".
Hashtag #Trẻ bị bỏ rơi #NEWS #Nóng trên MXH

Sáng 22/9, bé gái bị bỏ rơi trong thùng rác đã được chính quyền địa phương tạm bàn giao cho một cặp vợ chồng hiếm muộn nhận nuôi, thông tin từ Công an thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác đã được bàn giao cho một cặp vợ chồng hiếm muộn chăm sóc.
Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác đã được bàn giao cho một cặp vợ chồng hiếm muộn chăm sóc.

Cháu bé sơ sinh này được phát hiện vào khoảng 20 giờ ngày 21/9 bởi một nữ lao công đang thu gom rác. Khu vực cháu bé bị bỏ rơi nằm gần sân bóng Gia Tân. Người bỏ rơi cháu có để lại dòng tin nhắn ghi trong mẩu giấy: "Con khổ quá, con không thể nào nuôi được. Đành phải cho ai mà nhặt được xin nuôi giúp con. Con cảm ơn."

Người lao công sau đó đã đưa đứa trẻ đến trạm y tế cấp cứu và trình báo lên phía cơ quan chức năng để giải quyết.

Mẹ cháu bé để lại mảnh giấy nhờ nuôi hộ.
Mẹ cháu bé để lại mảnh giấy nhờ nuôi hộ.

Qua thăm khám, tình hình sức khỏe của cháu bé ổn định. Hiện chính quyền địa phương đã thông tin lên truyền thanh để tìm lại bố mẹ cho cháu bé. Trong thời gian này, cháu bé được một cặp vợ chồng hiếm muộn tại địa phương nhận chăm sóc.

Trẻ được đi siêu thị nhiều sẽ thông minh hơn Bộ Y tế đặt mua vaccine Covid-19 của Nga, Anh, Mỹ Cặp vợ chồng đông lạnh thi hài con gái 3 tuổi với hy vọng bé sẽ hồi sinh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp