Cặp vợ chồng đông lạnh thi hài con gái 3 tuổi với hy vọng bé sẽ hồi sinh

Cặp vợ chồng đông lạnh thi hài con gái 3 tuổi với hy vọng bé sẽ hồi sinh

Cặp vợ chồng đã đặt niềm tin vào phương thức đông lạnh thi thể, hy vọng trong tương lai nền y học phát triển, con gái của họ sẽ sống lại.

Vợ chồng anh Sahatorn và chị Nareerat Naovaratpong đến từ Bangkok, Thái Lan đã cho đông lạnh thi hài con gái 3 tuổi với hy vọng đứa con gái bé bỏng của mình sẽ hồi sinh. Trước đó, đứa con gái của hai vợ chồng đã qua đời vì một căn bệnh về não.

Cặp vợ chồng đông lạnh thi hài đứa con với hy vọng con gái sẽ hồi sinh - Ảnh 1
Đứa con gái mà anh Sahatorn hết mực yêu thương đã ra đi vì căn bệnh liên quan đến não.

Trước sự mất mát quá to lớn đó, anh Sahatorn và vợ đã đặt niềm tin vào phương thức đông lạnh thi thể, hy vọng trong tương lai nền y học phát triển, con gái của anh sẽ hồi sinh sự sống.

Einz đã phải trải qua 10 ca phẫu thuật, 12 lần điều trị hóa chất, 20 lần xạ trị, nhưng vẫn không thể qua khỏi. Do đó cặp vợ chồng đã tìm hiểu phương pháp Cryonics - đông lạnh thi thể. 

Trong y học, phương pháp Cryonics tức là toàn bộ cơ thể hoặc phần đầu của người đã khuất được đông lạnh bằng khí ni tơ lỏng chờ cho tới khi y học phát triển trong tương lai sẽ chữa trị.

Cặp vợ chồng đông lạnh thi hài đứa con với hy vọng con gái sẽ hồi sinh - Ảnh 1
Cặp vợ chồng đông lạnh thi hài đứa con với hy vọng con gái sẽ hồi sinh.

Sau khi bàn bạc, cặp vợ chồng lựa chọn công ty của Mỹ để tiến hành quá trình đông lạnh này với giá 80.000 USD.

Sau khi bé trút hơi thở cuối cùng, đội ngũ y tế đã tiến hành đông lạnh ngay lập tức bởi thời điểm tốt nhất là trong vòng 60 giây ngay sau khi tim ngừng đập.

Hai vợ chồng anh Sahatorn đã liên tục cầu nguyện để Einz sớm hồi sinh và trở về với bố mẹ và anh trai. Còn Matrix, anh trai của cô bé mong muốn theo đuổi ngành khoa học với hy vọng một ngày nào đó sẽ giúp em gái mình sống lại.

Hiện tại cặp vợ chồng cũng đã sinh thêm một cô con gái khác, cũng đặt tên là Einz để có cảm giác rằng cô bé Einz ngày nào vẫn còn sống mãi bên gia đình.