Nghệ sĩ Giang Còi bán gấp xe hơi, người hâm mộ lo lắng bệnh tình anh xấu đi

Nghệ sĩ Giang Còi bán gấp xe hơi, người hâm mộ lo lắng bệnh tình anh xấu đi
Nghệ sĩ Giang Còi đã rao bán chiếc xe hơi của mình khiến cư dân mạng và người hâm mộ lo lắng hỏi thăm diễn biến sức khỏe của anh
Sự kiện: Sao Việt

Vào tối ngày 23/7, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Giang Còi đã đăng tải bài viết rao bán chiếc xe hơi của mình. 

Trong bài viết, Giang Còi đã liệt kê những ưu điểm của xe, đồng thời bày tỏ muốn bán gấp: "Bán cho người sử dụng, có thợ đi xem xe cùng. Không bán cho thợ. Bao sang tên hoặc để tên chạy tiếp. Lưu hành 1 năm. Liên hệ với con gái tôi, bớt tiền cho người mua nhanh, ít nói".

Bệnh tình chuyển nặng, nghệ sĩ Giang Còi phải bán gấp xe hơi - Ảnh 2

Ngay khi chia sẻ, bài viết của nam nghệ sĩ đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đáng chú ý hành động bán gấp tài sản của Giang Còi khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, lo lắng cho bệnh tình của anh. Nhiều người còn tự hỏi phải chăng nam nghệ sĩ đang gặp khó khăn khi phải điều trị bệnh.

Bệnh tình chuyển nặng, nghệ sĩ Giang Còi phải bán gấp xe hơi - Ảnh 7

"Anh khỏi bệnh chưa ạ?".

"Mong chú Giang Còi mau khỏe lại".

"Chúc anh mau khỏi bệnh và thật nhiều sức khỏe ạ".

"Anh Giang Còi bán xe để thay xe mới hay để có tiền chữa trị vậy nhỉ".

"Vừa bệnh mà do khó khăn vì dịch nữa, mong chú mau khỏe lại', cư dân mạng hỏi thăm nam nghệ sĩ.

Trước đó, vào tháng 1/2021, Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn và chỉ có thể sống khoảng 2 năm nữa. Khi phát hiện bệnh tình, nam nghệ sĩ từng có ý định không điều trị. Nhưng sau khi gia đình thuyết phục, cũng như lời tư vấn từ bạn bè, bác sĩ, nghệ sĩ Giang Còi đã điều trị theo phác đồ.

Bệnh tình chuyển nặng, nghệ sĩ Giang Còi phải bán gấp xe hơi - Ảnh 5

Tháng 5/2021, Giang Còi phải nhập viện trong tình trạng thổ ra máu, sức khỏe chuyển biến xấu đi rất nhanh. Theo tiết lộ của diễn viên Trà My - người bạn thân thiết của Giang Còi - thì nam nghệ sĩ sụt cân nghiêm trọng, nói khó nghe, chỉ có thể đoán qua khẩu hình. 

Đầu tháng 7 vừa qua, Trà My tiếp tục cập nhật tình hình rằng bệnh tình của đàn anh ngày càng chuyển biến xấu đi. Hiện nam nghệ sĩ nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực thuộc Bệnh viện Phổi Trung ương.

Bệnh tình chuyển nặng, nghệ sĩ Giang Còi phải bán gấp xe hơi - Ảnh 8
Bệnh tình chuyển nặng, nghệ sĩ Giang Còi phải bán gấp xe hơi - Ảnh 1

Dù đang trong giai đoạn khó khăn vì bệnh tật nhưng Giang Còi vẫn luôn giữ thái độ vui vẻ, lạc quan. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tích cực bên con gái, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn ở bên ủng hộ, động viên tinh thần và chúc anh vượt qua bệnh tật. Khi hay tin Giang Còi lâm bệnh, nhiều nghệ sĩ thân quen đã đứng ra kêu gọi ủng hộ tiền giúp đỡ. Tất cả khoản tiền mà mọi ngườii gửi tặng đều được anh chi trả vào tiền viện và tiền thuốc, không chi cho bất kỳ khoản nào khác.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran