Bệnh viện Mắt TP.HCM dừng khám bệnh, đóng kín cửa vì liên quan đến ca nhiễm Covid-19

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 11/02/2021 14:53 (GMT +7)
Sau khi phát hiện một trường hợp dương tính với Covid-19 từng đến thăm bệnh, Bệnh viện Mắt TP.HCM đã ngay lập tức dừng hoạt động khám bệnh, đóng kín cửa.
Hashtag #Covid-19 ở TP.HCM #NEWS #Nóng trên MXH

Sáng 11/2, Bệnh viện Mắt TP.HCM đã xác nhận vừa tiến hành tạm dừng mọi hoạt động khám bệnh dịch vụ, chỉ tiếp nhận những trường hợp đến cấp cứu vì có liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, thông báo này đã được bệnh viện dán dày đặt trên các cửa ra vào hiện tại đã đóng kín ở các mặt đường Nguyễn Thông và Điện Biên Phủ (quận 3, TP.HCM). Đồnhg tời, vào tối ngày 10/2, phía bệnh viện cũng đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) tiến hành xét nghiệm cho hàng trăm nhân viên tại đây.

Theo thông tin ban đầu, hành động này được tiến hành khẩn cấp như vậy vì sau khi truy vết, ngành y tế TP.HCM đã phát hiện một trường hợp nữ dương tính với Covid-19, từng đến BV Mắt TP.HCM thăm bệnh và có ghé căng tin bệnh viện. 

Được biết, đây chính là trường hợp từng đến quán lẩu dê 404 ở quận Tân Phú cùng chồng và có tiếp xúc với BN1979 làm nam nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất ngày 28/1. Điều đáng lo ngại là ngay sau đó, chồng của người phụ nữ này cũng được xác định nhiễm Covid-19.

Bệnh viện Mắt TP.HCM dừng khám bệnh, đóng kín cửa vì liên quan đến ca nhiễm Covid-19 - Ảnh 1

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch chỉ tiếp nhận một số trường hợp vào cấp cứu, trong sáng nay 11/2 khi nhiều người tìm đến thăm khám, lãnh đạo Bệnh viện Mắt đã cử bảo vệ túc trực ở các cửa ra vào giải thích và mời đi. Đồng thời bố trí khu vực khám sàng lọc và các giây văng, rào chắn cẩn thận ngay bên trong cổng bệnh viện.

29 Tết, Việt Nam ghi nhận 21 ca mắc Covid-19 mới, cách ly trên 114.000 người Đêm giao thừa nên làm gì để cả năm bình an, may mắn Mâm cơm cúng giao thừa năm Nhâm Dần 2022 gồm có những gì?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp