Bị Á hậu 1 lấn lướt, HH Mai Phương vẫn có hành động điểm 10 trước đàn em

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ hai, 15/08/2022 15:34 (GMT +7)
Cách ứng xử của Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc lại một lần nữa được đưa ra trở thành chủ đề bàn tán.
Hashtag #Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc #Á Hậu Nguyễn Phương Nhi #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #Sao Việt #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau hai ngày đăng quang những ngôi vị cao nhất tại Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022, top 3 gồm Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi đã bắt đầu chuỗi hoạt động dày đặc trên cương vị mới. 

Dù mới đăng quang, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã nhận về không ngớt lời khen ngợi có cánh khi xuất hiện trước truyền thông cùng hai Á hậu. Theo đó, khi chụp hình trong một sự kiện chung, Tân Hoa hậu thể hiện sự tinh tế khi liên tục chỉnh tóc và sash cho Á hậu 1 Bảo Ngọc.

Bị Á hậu 1 lấn lướt, HH Mai Phương vẫn có hành động điểm 10 trước đàn em - Ảnh 1

Bên cạnh đó, khi Á hậu Bảo Ngọc vui vẻ cúi người xuống để chiều cao không bị chênh lệch quá với chị em của mình, ngay lập tức người đẹp gốc Đồng Nai nhanh chóng đỡ đàn em đứng dậy và nói rằng: "Không sao, đó là signature (bộ nhận diện, nét riêng biệt - pv) của tụi em"

Sự khéo léo tinh tế của Hoa hậu sinh năm 1999 khiến nhiều người vui vẻ tặng điểm mười tròn trĩnh. Thậm chí, nhiều người đùa vui rằng dù bị "vượt mặt" nhưng Mai Phương vẫn giữ nét ứng xử chuẩn Hoa hậu khi sánh bước bên "đàn em".

Bị Á hậu 1 lấn lướt, HH Mai Phương vẫn có hành động điểm 10 trước đàn em - Ảnh 2

Trước đó, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 bị nhận xét thiếu tinh tế lấn lướt Hoa hậu Mai Phương. Theo đó trong sự kiện đầu tiên sau khi đăng quang, người hâm mộ sắc đẹp soi ra Á hậu Bảo Ngọc ngồi giữa Hoa hậu và Á hậu 2 Phương Nhi. Với chiều cao nổi bật, nhiều người nhận xét Bảo Ngọc chiếm spotlight của hội chị em.

Bên cạnh đó, trong một khoảnh khắc khác nhiều người nhìn thấy Á hậu Bảo Ngọc hào hứng đi trước, bỏ lại Hoa hậu Mai Phương và Á hậu 2 một khoảnh cách khá xa. Nhiều ý kiến cho rằng, người đẹp nên đi chậm lại để nhường cho Hoa hậu đi đầu.

Bị Á hậu 1 lấn lướt, HH Mai Phương vẫn có hành động điểm 10 trước đàn em - Ảnh 3
Bị Á hậu 1 lấn lướt, HH Mai Phương vẫn có hành động điểm 10 trước đàn em - Ảnh 4

Trong một lần khác, nhiều người soi ra trong khi Á hậu Phương Nhi và Hoa hậu Mai Phương đều búi tóc gọng gàng về phía sau thì Bảo Ngọc lại nổi bật với mái tóc suôn dài. 

Với những khoảnh khắc này nhiều người nhận xét rằng Á hậu 1 đang cố tạo sự đặc biệt để nổi bật hơn hội chị em. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến bênh vực cho rằng Bảo Ngọc là người năng lượng, vô tư nên mới có những hành động gây tranh cãi như vậy. Khán giả cũng hy vọng mọi người thỏa mái hơn với top 3 vì họ đều là những cô gái trẻ, lần đầu xuất hiện với cương vị cao nên thiếu sót là điều không tránh khỏi.

>>> Xem thêm: Lịch thi quốc tế của Top 3 Miss World Vietnam 2022: Mai Phương chắc suất thi Miss World

Bị Á hậu 1 lấn lướt, HH Mai Phương vẫn có hành động điểm 10 trước đàn em - Ảnh 5

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Á hậu Phương Nhi nhận về lời khen ngợi về sự ngọt ngào, duyên dáng. Á hậu 1 Bảo Ngọc gây ấn tượng với hình ảnh năng động, nhiệt huyết. Trong khi đó Hoa hậu Mai Phương được nhận xét là sự kết hợp nét tính cách của hai Á hậu, ở cô có sự tinh tế, khéo léo, nhiệt thành...

Khán giả hy vọng với sự rèn luyện, trau dồi tri thức trong thời gian tới họ sẽ là những đại diện mang về những thành tích ấn tượng cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Hoa hậu Mai Phương dùng ba chữ nhận xét về chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên Top 3 Miss World Vietnam 2022 buôn chuyện về Nam Em: Không phải bàn mức độ xuất sắc của chị Lịch thi quốc tế của Top 3 Miss World Vietnam 2022: Mai Phương chắc suất thi Miss World Những khoảnh khắc Á hậu Bảo Ngọc giống Amee như "hai giọt nước"
Copy URL
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc
[Ẩn - Hiện]
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp