Tuổi 23, Hoa hậu Mai Phương vẫn có bí quyết tăng vòng 1 lên 7cm trong 2 năm

Moonn Đăng lúc: Thứ hai, 15/08/2022 17:08 (GMT +7)
Nhiều người phát hiện, đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam Mai Phương có vòng 1 lớn hơn 7cm so với số đo 2 năm trước đó
Hashtag #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội, nhiều người bất ngờ bàn tán xôn xao về số đo của Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Cụ thể, nhiều người phát hiện những thay đổi đáng chú ý về vòng 1 của Huỳnh Nguyễn Mai Phương chỉ sau 2 năm.

Cụ thể, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 số đo ban đầu của Huỳnh Nguyễn Mai Phương lần lượt là 75 - 62 - 90 cm. Tuy nhiên đến đêm Chung kết, số đo của người đẹp được điều chỉnh lại là 77 - 62 - 90 cm.

Tuổi 23, Hoa hậu Mai Phương vẫn có bí quyết tăng vòng 1 lên 7cm trong 2 năm - Ảnh 1
Tuổi 23, Hoa hậu Mai Phương vẫn có bí quyết tăng vòng 1 lên 7cm trong 2 năm - Ảnh 2

Đến cuộc thi Miss World Vietnam 2022, trong khi vòng 2 và vòng 3 của cô vẫn giữ nguyên thì vòng 1 đã có những thay đổi bất ngờ với số đo ba vòng lần lượt là 82 - 62 - 90 cm. Việc vòng 1 của đương kim Hoa hậu tăng lên 7cm chỉ trong 2 năm khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Nhiều người thậm chí còn đặt câu hỏi liệu người đẹp 23 tuổi có bí quyết gì để cải thiện số đo hình thể của mình một cách ấn tượng đến vậy. Một số ý kiến cho rằng có lẽ đây cũng là thay đổi đáng chú ý xuất phát từ việc tập luyện chăm chỉ và chế độ dinh dưỡng mà Hoa hậu theo đuổi.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Mai Phương dùng ba chữ nhận xét về chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên

Tuổi 23, Hoa hậu Mai Phương vẫn có bí quyết tăng vòng 1 lên 7cm trong 2 năm - Ảnh 3

Huỳnh Nguyễn Mai Phương được chú ý nhiều hơn sau khi chạm đến ngôi vị cao nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Chiến thắng của cô được người hâm mộ sắc đẹp ủng hộ bởi lẽ ở cô hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, tri thức, sự nỗ lực, khéo léo...

Tuổi 23, Hoa hậu Mai Phương vẫn có bí quyết tăng vòng 1 lên 7cm trong 2 năm - Ảnh 4

Trên cương vị mới, người đẹp Đồng Nai sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World. Trong cuộc họp báo sau đăng quang, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết chiều cao không phải là lợi thế của cô so với những cô gái khác bởi lẽ mặt bằng chung của Hoa hậu Thế giới là các cô gái cao khoảng 1m74 - 1m75. 

Tuy nhiên, Mai Phương cho biết với sự rèn luyện để có thân hình săn chắc, ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, sự năng lượng, nhiệt huyết cũng sẽ giúp cô nổi bật, ghi điểm với ban giám khảo.

Hoa hậu Mai Phương dùng ba chữ nhận xét về chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên Loạt điểm chung bất ngờ của Tân Hoa hậu Mai Phương và Miss Grand Thùy Tiên Lịch thi quốc tế của Top 3 Miss World Vietnam 2022: Mai Phương chắc suất thi Miss World Lệ Quyên muốn có con dâu như HH Mai Phương, tự hào vì có nữ gia sư "chất"
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp