Bị "chính thất" khởi kiện, Lều Phương Anh vẫn bình thản làm điều này

Phản ứng của Lều Phương Anh khi bị "chính thất" tuyên bố khởi kiện nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
Bị 'chính thất' khởi kiện, Lều Phương Anh vẫn bình thản làm điều này - thumbnail

Dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng ồn ào "tiểu tam" của Lều Phương Anh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt là khi nữ ca sĩ tỏ ra rất thản nhiên. Thậm chí mới đây khi phía "chính thất" tuyên bố khởi kiện, Top 3 Vietnam Idol 2010 vẫn xem như chưa có chuyện gì.

>>Xem thêm: Mẹ con 'chính thất' tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh vì quan hệ bất chính với người có vợ

Cụ thể, sau khi con gái của người đàn ông Lều Phương Anh cặp kè, có con tuyên bố khởi vì tội giật chồng người khác, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vẫn dăng bài bán hàng, thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Một lần nữa, việc Lều Phương Anh tỏ ra dửng dưng trước ồn ào gây xôn xao dư luận thời gian qua khiến cư dân mạng phải bàn luận.

Bị 'chính thất' khởi kiện, Lều Phương Anh vẫn bình thản làm điều này - Ảnh 1

Trước đó, trong buổi livestream, khi bị nhắc đến chuyện con cái, Lều Phương Anh còn mạnh dạn tuyên bố: "Tôi thay bạn trai hàng ngày, chưa chính chuyên ai bao giờ. Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải chuyện của các chị".

Bị 'chính thất' khởi kiện, Lều Phương Anh vẫn bình thản làm điều này - Ảnh 2

Bên cạnh đó, cô cũng không ngần ngại thách thức lại khi bị cư dân mạng mỉa mai là "tiểu tam" phá hoại gia đình người khác. Thậm chí cô còn hào hứng cảm ơn netizen vì đã giúp cô tăng tương tác dù mỗi bài đăng của nữ ca sĩ đều nhận "bão phẫn nộ": "Thôi em xin các anh, các chị, chuyện không phải của nhà các anh các chị, mà cũng chưa chắc là chuyện của gia đình nhà em. Nên các chị bớt bớt, tem tém lại".

Bị 'chính thất' khởi kiện, Lều Phương Anh vẫn bình thản làm điều này - Ảnh 3

Nhìn thấy Lều Phương Anh vẫn tươi cười dù phá hoại hạnh phúc gia đình mình, cô con gái của người đàn ông kia là chị T.A.T tiết lộ mẹ mình suy sụp tinh thần hoàn toàn, bật khóc nức nở. Đáng chú ý, người này cũng đã cắt đứt liên lạc với con gái.

Bị 'chính thất' khởi kiện, Lều Phương Anh vẫn bình thản làm điều này - Ảnh 4

"Bố tôi bây giờ không còn tỉnh táo nữa, ông ấy đã cắt đứt liên lạc với tôi và theo cô ta. Mẹ tôi quá đau khổ rồi. Trong khi biết rõ mẹ tôi đang gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng thì cô ta vẫn lôi chuyện này để thách thức dân mạng, thậm chí còn tươi cười như thế. Tôi không hiểu cô ta đang nghĩ gì, gia đình tôi sẽ làm đến cùng dù kết quả có thế nào đi nữa", chị T.A.T chia sẻ với Tri Thức Trẻ.

 

Profile Lều Phương Anh

Sinh ra trong gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật, Lều Phương Anh từ nhỏ đã có đam mê âm nhạc. Nhưng sự nghiệp âm nhạc thay đổi khi cô phải cắt amidan và chuyển sang làm người mẫu. Thế nhưng do gặp tai nạn giao thông nên cô đành gác lại giấc mơ làm người mẫu và sang Nhật tìm cơ hội mới. 

* Profile Lều Phương Anh

  • Tên thật: Lều Phương Anh
  • Năm sinh: 31/8/1985
  • Quê quán: Hà Nội

Lều Phương Anh từng có một người chồng là người Nhật và sau 7 năm chung sống đã ly hôn, cả hai không có con chung. Sau đó, có thông tin Lều Phương Anh sinh 2 con cho bạn trai hơn 12 tuổi và đã chia tay. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Lều Phương Anh khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo mang thai con thứ 3 với bạn trai mới. >>>Xem thêm: Tiểu sử và đời tư của Lều Phương Anh.