MCK viết tâm thư gửi Blink khi hashtag #Apologizetorosé lên Top 1 Trending

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 17/10/2021 09:00 (GMT +7)
MCK tiếp tục khẳng định hành động đăng ảnh ghép Rosé với Khá Bảnh không mang hàm ý xúc phạm và fan BlackPink không có quyền bắt anh xin lỗi.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào ngày 13/10 vừa qua, MCK trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi tuyên bố đã chia tay nữ rapper TLinh. Đáng chú ý, trong khi netizen vẫn chưa hết xôn xao trước thông tin này, thì MCK lại chiếm sóng khắp mạng xã hội, nhận về loạt "gạch đá" khi dùng ảnh ghép Rosé (BLACKPINK) và giang hồ mạng Khá Bảnh để nói về chuyện tình của mình. 

MCK viết tâm thư gửi Blink khi hashtag #Apologizetorosé lên Top 1 Trending - Ảnh 1

Không những vậy, ngay khi bị fan BLACKPINK nhắc nhở, MCK có thái độ đôi co không nhẫn nhịn trên stories cá nhân. Thậm chí, nam rapper Gen Z còn repost lại 2 lần bức ảnh gây nhiều tranh cãi kia để bảo vệ quan điểm của mình. Hành động này càng khiến cộng đồng fan BLACKPINK phẫn nộ. Đỉnh điểm là một fanpage quốc tế có hơn 1,3 triệu người theo dõi đã đồng loạt kêu gọi report tài khoản của MCK. Bên cạnh đó, các fan quốc tế lẫn fan tại Việt Nam đã đẩy hashtag #apologizetorosé lên Top Trending Twitter.

>>Xem thêm: Nhìn lại khoảnh khắc đẹp trước khi 'chia tay mất tiu rồi' của Tlinh và MCK

MCK viết tâm thư gửi Blink khi hashtag #Apologizetorosé lên Top 1 Trending - Ảnh 2
MCK viết tâm thư gửi Blink khi hashtag #Apologizetorosé lên Top 1 Trending - Ảnh 3
MCK viết tâm thư gửi Blink khi hashtag #Apologizetorosé lên Top 1 Trending - Ảnh 4
MCK viết tâm thư gửi Blink khi hashtag #Apologizetorosé lên Top 1 Trending - Ảnh 5

Theo đó, mục đích của việc đẩy hashtag #apologizetorosé lên Top Trending Twitter là để tạo áp lực với MCK trước hành động bị fan quy kết là thô lỗ của anh với Rosé. Tuy nhiên, một số fan hâm mộ BLACKPINK cũng lên tiếng mong mọi người ngừng đẩy hashtag này lên Top Trending để tránh sự việc đi xa hơn nữa.

MCK viết tâm thư gửi Blink khi hashtag #Apologizetorosé lên Top 1 Trending - Ảnh 6

Liên quan đến ồn ào trên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, MCK đã đăng tải một bài viết dài. Theo đó, anh khẳng định mình không phải là tác giả của bức ảnh ghép này và chỉ thấy buồn cười rồi đăng lên. MCK cũng chia sẻ thêm rằng sẽ ghi nhận những lời góp ý cả tiêu cực lẫn tiêu cực, anh cũng xoá hình ảnh nhạy cảm này. Nhưng khi liên tục nhận nhiều lời chửi bới từ anti-fan, MCK đã quyết định đăng lại bức hình. Anh cũng không quên đề cập đến việc mình cũng từng bị anti fan ghép vào những hình ảnh dung tục.

MCK viết tâm thư gửi Blink khi hashtag #Apologizetorosé lên Top 1 Trending - Ảnh 7

Sau cùng,  MCK vẫn giữ quan điểm của mình là không xin lỗi: "Tôi thực sự dành sự tôn trọng đến tất cả mọi người, đặc biệt là các nghệ sĩ nên nếu họ thấy offend (xúc phạm) tôi sẽ chân thành gửi lời xin lỗi đến họ. Nhưng các bạn không phải là họ đúng không? Vậy tại sao lại bắt tôi làm thế? Nhân quyền bình đẳng giữa người với người thôi mà khó thế à".

MCK viết tâm thư gửi Blink khi hashtag #Apologizetorosé lên Top 1 Trending - Ảnh 8

Nguyên văn bài đăng của MCK:

"Xin chào

Để tránh cho việc thông tin bị đưa theo nhiều hướng khác nhau gây sai lệch, tôi xin lên tiếng đính chính:

- Tôi không phải tác giả của bức ảnh chế đó.

- Tôi không biết bức hình đó có ý nghĩa thế nào với các bạn, nhưng với tư cách là 1 con người bình thường tôi có quyền sử dụng nó và thấy nó hài.

- Tôi không hề có ý xúc phạm đến cá nhân 1 ai hết. Tôi chả type cái gì ở tấm ảnh đó, chỉ là tôi thấy buồn cười với hợp cảnh thôi.

- Tôi đã xóa bức ảnh đó khi nhận được những lời góp ý có cả tiêu cực lẫn tích cực từ phía cộng đồng BLINK.

- Còn nếu các bạn vẫn thấy tấm ảnh đó xúc phạm trong khi tôi không có ý đó và đã xóa nó đi thì vấn đề là ở các bạn, không phải ở tôi.

- Các bạn không chịu để tôi yên sau khi tôi đã xóa bức ảnh và đả động đến gia đình tôi.

- Đúng, tôi đã repost cái ảnh đấy thêm 2 lần, sau những gì các bạn đã làm với tôi.

- Tôi không muốn *** fame, bạn nào thấy không ưa unfollow hộ, tôi chỉ muốn 2 bên cùng thoải mái.

- Hãy cứ làm những gì các bạn thích, như chế tôi vào ảnh bàn thờ rồi vào những con vật các bạn coi là hạ đẳng. Mail cho YG như kiểu mách mẹ mách cô giáo, ăn vạ với fan quốc tế bằng những lời nói quá. Report trang cá nhân của tôi, Insta cá nhân của tôi, hashtag đòi cancel trên Twitter... Tại tôi thực sự không có quyền bảo các bạn phải làm gì.

- Tôi thực sự dành sự tôn trọng đến tất cả mọi người, đặc biệt là các nghệ sĩ nên nếu họ thấy offend tôi sẽ chân thành gửi lời xin lỗi đến họ. Nhưng các bạn không phải là họ đúng không? Vậy tại sao lại bắt tôi làm thế?

- Nhân quyền bình đẳng giữa người với người thôi mà khó thế à. Lại còn bảo đóng vai nạn nhân. Không hiểu nữa luôn".

Nhìn lại khoảnh khắc đẹp trước khi "chia tay mất tiu rồi" của Tlinh và MCK MCK là ai? Rapper 10x nổi tiếng và tai tiếng Netizen bắt trend Chi Pu nói chuyện cặp đôi Rap Việt MCK - Tlinh "toang"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp