Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ "song kiếm hợp bích" ra MV, netizen phán: "Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 23/04/2021 17:30 (GMT +7)
MV mới đánh dấu lần đầu kết hợp giữa Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ bỗng nhận phải một số ý kiến trái chiều, còn được so sánh với Phí Phương Anh.
Hashtag #Thiều Bảo Trâm #Phí Phương Anh #Hiền Hồ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối qua 22/4, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc có cái tên đọc muốn "líu lưỡi" - Trải Trái Trải Phải. Đều là hai nữ ca sĩ được quan tâm nhất hiện nay bởi nhan sắc xinh đẹp lẫn giọng hát hay nên màn kết hợp của 2 cô nàng ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý.

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ 'song kiếm hợp bích' ra MV, netizen phán: 'Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn' - Ảnh 1

Được biết, trong MV mới lần này, cả hai chị em đã rũ bỏ hình ảnh buồn bã, những câu hát đong đầy cảm xúc về một chuyện tình buồn như những ca khúc ballad trước đó, lần này Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đã mang đến không khí vui tươi, sôi động kết hợp cùng vũ đạo đẹp mắt. Thế nhưng, lần song ca này của hai cô nàng Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ lại gặp nhiều "vận đen". Theo đó, ngay từ thời điểm Thiều Bảo Trâm tung clip hé lộ vũ đạo đã bị fan Sơn Tùng M-TP chỉ trích dữ dội và cho đến khi MV ra mắt, phản ứng cũng dân tình cũng không khá khẩm hơn. 

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ 'song kiếm hợp bích' ra MV, netizen phán: 'Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn' - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ 'song kiếm hợp bích' ra MV, netizen phán: 'Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn' - Ảnh 3

Cụ thể, MV Trải Trái Trải Phải của Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ ra mắt chỉ sau MV comeback của cô ca sĩ gây tranh cãi nhất hiện nay của Phí Phương Anh đúng 1 ngày. Chính vì vậy mà dân tình đã đặt cả hai MV lên bàn cân so sánh. Những tường cô nàng "Cánh bướm dối gian" sẽ nhận về "rổ gạch đá" thế nhưng cục diện đã thay đổi khi cộng đồng mạng lại bất ngờ "quay xe", dành lời khen cho cô nàng từng bị gọi là "thảm hoạ" âm nhạc này. Thậm chí, có ý kiến còn khẳng định "thà nghe ca khúc của Phí Phương Anh còn hơn."

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ 'song kiếm hợp bích' ra MV, netizen phán: 'Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn' - Ảnh 4
Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ 'song kiếm hợp bích' ra MV, netizen phán: 'Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn' - Ảnh 5

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến bênh vực sản phẩm kết hợp của Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ khi khẳng định đây chỉ là một sản phẩm quảng cáo và không phải MV chính thức của cả hai. Và trên thực tế, MV quảng cáo chỉ nhằm mục đích chính là quảng bá sản phẩm cho nhãn hàng nên không thể kỳ vọng chất lượng quá cao như một dự án âm nhạc do ca sĩ đích thân thực hiện. Cũng có nhiều bình luận cho rằng Trải Trái Trải Phải có giai điệu bắt tai và hai chị em Trâm - Hiền đã có màn hòa giọng tuyệt vời cùng những vũ đạo đẹp mắt.

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ 'song kiếm hợp bích' ra MV, netizen phán: 'Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn' - Ảnh 6
Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ 'song kiếm hợp bích' ra MV, netizen phán: 'Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn' - Ảnh 7

Một số bình luận của cộng đồng mạng về 2 MV được quan tâm nhất hiện nay:

"Nhiều khi thấy cũng ngộ, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm cùng hát, lại còn được đăng trên kênh Hiền Hồ nữa. Thế mà đè đầu mỗi Trâm ra chỉ trích."

"Đợi Sơn Tùng M-TP ra MV quảng cáo thương hiệu đối thủ kkk."

"Xin phép chọn bài mới của Phí Phương Anh cho lần này."

"Thích 2 chị nhưng lần này xin phép được chọn Phí Phương Anh."

"Tên MV phải đọc đi đọc lại mới hiểu haha."

Nếu như Phí Phương Anh nhận được lời khen nhiều hơn thì thành tích về mặt chỉ số trên nền tảng YouTube và BXH HOT14 lại hoàn toàn trái ngược. Cụ thể, MV của Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm đang sở hữu hơn 853 nghìn lượt xem cùng top 16 trending YouTube. MV Răng Khôn của Phí Phương Anh vì ra trước 1 ngày nên sở hữu hơn 966 nghìn lượt xem nhưng top trending thì chỉ mới dừng ở #25.

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ 'song kiếm hợp bích' ra MV, netizen phán: 'Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn' - Ảnh 8
Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ 'song kiếm hợp bích' ra MV, netizen phán: 'Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn' - Ảnh 9

Thành tích về lượt realtime trên BXH HOT14, MV Trải Trái Trải Phải đạt #3 realtime, MV của Phí Phương Anh lại đang sở hữu thứ hạng #8 realtime trên BXH HOT14.

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ 'song kiếm hợp bích' ra MV, netizen phán: 'Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn' - Ảnh 10
Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ 'song kiếm hợp bích' ra MV, netizen phán: 'Thà nghe Phí Phương Anh còn hơn' - Ảnh 11

 

Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ chính thức ra MV mới, nhạc bắt tai nhưng có gì đó "sai sai" Thiều Bảo Trâm tung ảnh hậu trường cùng Hiền Hồ lộ nhan sắc "chuếnh choáng" Sau nghi vấn "nối lại tình xưa" với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khoe được "người ấy" chăm sóc tận tình
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp