Biểu cảm "khó đỡ" của Suchin khi "bị" bố mẹ yêu

Biểu cảm 'khó đỡ' của Suchin khi 'bị' bố mẹ yêu
Mới đây, ái nữ nhà Cường Đô La tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi khoe biểu cảm đáng yêu trong hoàn cảnh "ngang trái".
Sự kiện: Con sao Việt

Vừa qua, Đàm Thu Trang đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào của gia đình nhỏ. Theo đó, bức ảnh khiến nhiều người không khỏi thích thú vì biểu cảm cực đáng yêu của ái nữ nhà Cường Đô La khi được bố mẹ "cưỡng hôn". Theo đó, khi được cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang hôn vào 2 má "bánh bao" nổi tiếng, "thế lực nhí" nhà "đại gia phố núi" đã bày ra biểu cảm cực kỳ hốt hoảng. Ngay lập tức, thái độ này của cô bé đã nhanh chóng "gây sốt" cộng đồng mạng.

Biểu cảm cực
Hình ảnh mới nhất của gia đình Cường Đô La khiến cư dân mạng xôn xao

Chưa kể, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn long lanh của cô bé đã khiến không ít người "tan chảy". Với vẻ đáng yêu, dễ thương này của Suchin, trước đó, đại gia Minh Nhựa đã phải nhanh chóng "đặt kèo" làm thông gia với Cường Đô La.

Hiện tại, bé Suchin đang là 1 trong những "nhóc tì" thu hút sự chú ý bậc nhất của làng giải trí Việt. Bên cạnh vẻ đáng yêu thì độ nổi tiếng cùng gia thế "không phải dạng vừa" của cô bé cũng là điều khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Xem thêm: Đại gia Minh Nhựa ngỏ lời muốn làm thông gia với Cường Đô La

Biểu cảm cực
Biểu cảm đáng yêu của cô bé khi được bố cho vi vu trên siêu xe tiền tỷ

Về phía vợ chồng Cường Đô La, kể từ khi có con gái, cả hai đã thể hiện là những bậc phụ huynh cưng chiều con bậc nhất. Không chỉ đích thân làm những món đồ chơi handmade cũng như tổ chức những bức tiệc cho con gái mà cả hai cũng thể hiện độ "chịu chơi" khi sẵn sàng chi tiền mua đồ chơi hay quần áo hàng hiệu đắt đỏ cho Suchin. Bên cạnh tình yêu thương của bố mẹ, Suchin cũng nhận được sự quan tâm, chăm sóc của anh trai Subeo. Nhiều người cho rằng ở độ tuổi còn khá nhỏ nhưng bên cạnh việc thu hút sự chú ý, cô bé còn nhận được tình yêu thương, chiều chuộng hết mực của những thành viên trong gia đình. 

Biểu cảm cực
Gia đình hạnh phúc của Cường Đô La, Subeo cũng rất ra dáng anh hai khi thay bố mẹ chăm sóc cho em gái

Video Cường Đô La dạy con học bài:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber