Bình An tiết lộ ngày rước Bùi Phương Nga… về dinh, trước đám cưới Đỗ Mỹ Linh chỉ 2 ngày

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ sáu, 07/10/2022 12:33 (GMT +7)
Vậy là trong tháng 10 này, có đến hai người đẹp là Bùi Phương Nga và Đỗ Mỹ Linh cùng lên xe hoa về nhà chồng.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sáng 6/10, lễ ăn hỏi của diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga đã được diễn ra tại nhà gái với sự góp mặt của nhiều diễn viên, người đẹp như Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà, Phương Anh, Lương Thanh, Kiều Loan, Đình Tú, Trọng Lân… Với dàn bê tráp có visual cực đỉnh, lễ ăn hỏi của cặp đôi này đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người hâm mộ.

Bình An rơm rớm nước mắt trong lễ ăn hỏi.
Bình An rơm rớm nước mắt trong lễ ăn hỏi.

Đặc biệt, trong lễ ăn hỏi này, chú rể Bình An đã rơm rớm nước mắt và vô cùng nghẹn ngào, xúc động. Trong khi đó cô đâu Phương Nga lại khá vui vẻ, cô vừa tươi cười với dàn bê tráp nhà gái vừa an ủi chồng đầy ngọt ngào. Sau lễ ăn hỏi buổi sáng, Bình An đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên Phương Nga và dòng trạng thái ‘’Rể Hà Tĩnh và dâu Phú Thọ chào cả nhà ạ. Hẹn mọi người 21/10/2022 nhé.”

Bình An tiết lộ ngày rước Bùi Phương Nga… về dinh, trước đám cưới Đỗ Mỹ Linh chỉ 2 ngày - Ảnh 2

Theo đó, lễ cưới của cặp đôi Bình An – Phương Nga sẽ được tổ chức vào ngày 21/10 tới đây. Đám cưới này cũng được dự đoán sẽ có sự tham gia của rất nhiều gương mặt diễn viên, người mẫu cũng như dàn Hoa – Á hậu nổi tiếng. Hiện tại, hai cái tên “hứa hẹn” sẽ “quẩy hết nấc” tại đám cưới này chính là Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu Tường San. Vì đều đang bận các công việc nên không thể tham dự lễ ăn hỏi của Phương Nga, hai người đẹp này đều xác nhận sẽ góp mặt trong đám cưới của người chị thân thiết này.

Bình An tiết lộ ngày rước Bùi Phương Nga… về dinh, trước đám cưới Đỗ Mỹ Linh chỉ 2 ngày - Ảnh 3

Trước đó, trong một buổi livestream cùng tân Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, bà Phạm Kim Dung cũng lỡ lời tiết lộ đám cưới Đỗ Mỹ Linh sẽ diễn ra vào ngày 23/10, chỉ sau đám cưới Phương Nga 2 ngày. Vậy là chỉ trong tháng 10, người hâm mộ sẽ được thấy 2 đám cưới lớn của dàn Hoa, Á hậu đình đám tại Hà Nội.

Bình An tiết lộ ngày rước Bùi Phương Nga… về dinh, trước đám cưới Đỗ Mỹ Linh chỉ 2 ngày - Ảnh 4

Sau khoảng 4 năm yêu nhau, cuối cùng Bình An cũng đã nhận được cái gật đầu đồng ý từ Á hậu Phương Nga. Trước đó, nam diễn viên này đã từng nhiều lần nhắc đến chuyện đám cưới nhưng chưa được Phương Nga đồng ý vì cô cảm thấy bản thân vẫn còn quá trẻ, vẫn cần thêm thời gian để học tập và hoàn thiện hơn. Vào tháng 9, cặp đôi này chính thức chia sẻ hình ảnh đăng ký kết hôn và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Phương Nga – Bình An làm lễ ăn hỏi nhưng chiếm trọn spotlight lại là nhân vật này Bình An, Phương Nga "xả" 101 sắc thái trong loạt ảnh cưới Vợ chồng Bình An - Phương Nga nhá hàng ảnh cưới, càng nhìn càng thấy tướng phu thê

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp