Diệp Lâm Anh hốt hoảng vì xe cá nhân bị gắn định vị, ám chỉ ai đó muốn "đổi trắng thay đen"

Anna Đăng lúc: Thứ sáu, 07/10/2022 12:31 (GMT +7)
Diệp Lâm Anh - bà xã thiếu gia Đức Phạm - tỏ ra bức xúc khi đời tư bị xâm phạm bất hợp pháp.
Hashtag #Diệp Lâm Anh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu Diệp Lâm Anh vừa chia sẻ những bức xúc của bản thân khi những thông tin đời tư bị xâm phạm bất hợp pháp. Cụ thể, bà xã thiếu gia Đức Phạm cho biết xe riêng của cô bị gắn định vị theo dõi.

Dù không chia sẻ cụ thể danh tính người làm điều này nhưng cựu người mẫu khẳng định cô biết người đứng sau sự việc này.

Diệp Lâm Anh hốt hoảng vì xe cá nhân bị gắn định vị, ám chỉ ai đó muốn 'đổi trắng thay đen' - Ảnh 1

Diệp Lâm Anh ẩn ý về chuyện "đổi trắng thay đen", âm mưu hãm hại. "1 mình nuôi con nhỏ và gánh vác mọi thứ đã cực lắm rồi, giữa hàng bao nhiêu áp lực công việc và cuộc sống vậy mà người ta vẫn nghĩ đủ thứ để vùi dập mình mới hả lòng hả dạ. Hết thuê người theo dõi, đến cả việc lén lút gắn thiết bị định vị lên xe… tất cả những âm mưu này để làm gì. Để đổi trắng thay đen…", cô viết.

Cuối cùng bà xã thiếu gia Đức Phạm cho biết về việc sẽ phơi bày câu chuyện từ năm 2019 đến nay.

"Thương chị nhiều, cố lên nha chị", "Quá kinh khủng, thương em", "Thương Cún quá! đúng là bên nhau khi giông bão rồi lại fan bội ngày bình yên. Mà đến mức này thì dã man thật"... là một trong số nhiều bình luận của cư dân mạng.

>>> Xem thêm: Diệp Lâm Anh lần đầu tiết lộ về tình trạng cuộc nói chuyện với 'trà xanh'

Diệp Lâm Anh hốt hoảng vì xe cá nhân bị gắn định vị, ám chỉ ai đó muốn 'đổi trắng thay đen' - Ảnh 2

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm từng có khoảng thời gian mặn nồng cùng trái ngọt của tình yêu là hai nhóc tỳ đáng yêu kháu khỉnh. Thời gian gần đây chuyện tình cảm của cặp đôi xuất hiện những rạn nứt không thể cứu vãn.

Diệp Lâm Anh và ông xã đã có ba buổi gặp gỡ theo lời triệu tập của tòa án. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận ly hôn. Theo chia sẻ từ phía cựu người mẫu, bản thân cô muốn được chăm sóc cả hai con vì các bé còn nhỏ và hành động chia cắt các bé là vô nhân đạo. Trong khi đó, thiếu gia Đức Phạm muốn được nuôi con gái lớn.

Trải qua những biến cố trong chuyện tình cảm, Diệp Lâm Anh dần lấy lại năng lượng nhiệt huyết của bản thân. Bên cạnh đó, người đẹp khẳng định sẽ đấu tranh tới cùng để các con không phải chịu cảnh chia xa.

Diệp Lâm Anh lần đầu tiết lộ về tình trạng cuộc nói chuyện với "trà xanh" Diệp Lâm Anh bất ổn, không đạt được thỏa thuận ly hôn với chồng thiếu gia Diệp Lâm Anh đã định thời điểm ly hôn, bác tin đòi nhà chồng bồi thường 100 tỷ Diệp Lâm Anh và chồng cũ tranh giành quyền nuôi con
Copy URL
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp