Bình Dương: Cách ly 1 sinh viên và 1 giáo viên có liên quan đến bệnh nhân 1347

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 03/12/2020 09:42 (GMT +7)
Một sinh viên và một giáo viên ở Bình Dương được đưa đi cách ly vì có liên quan đến bệnh nhân 1347 ở TP.HCM.
Hashtag #BN1342 #Thầy giáo tiếng Anh #Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines #NEWS #Nóng trên MXH

Theo báo Tiền Phong đưa tin, Bình Dương đã phát hiện và lấy mẫu trường hợp nghi ngờ có liên quan đến BN1347, người bị lây nhiễm từ BN1342 là nam tiếp viên của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).

Cụ thể, người được đưa đi cách ly tại Trung tâm Y tế TP. Dĩ An (Bình Dương) là một nữ sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Tin học và đang theo học lớp Anh văn của BN 1347 tại Trung tâm Anh ngữ Key English.

Trước đó, từ ngày 16/11 đến nay, nữ sinh có tiếp xúc gần với 4 người trong nhà ở TP. Dĩ An, Bình Dương và một số bạn cùng lớp, thầy cô trong trường Đại học ở TP.HCM.

Hiện, các trường hợp tiếp xúc gần trong gia đình nữ sinh đã được ngành y tế Bình Dương hướng dẫn tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà. Đối với các trường hợp tiếp xúc gần khác, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành đang tiếp tục điều tra, xác minh.

Bình Dương: Cách ly 1 sinh viên và 1 giáo viên có liên quan đến bệnh nhân 1347 - Ảnh 1

Ngoài ra, Bình Dương cũng đã thực hiện cách ly y tế tại nhà đối với 1 trường hợp là giáo viên dạy ở Trung tâm anh ngữ Key English (trường của BN1347 dạy học), nằm ở ấp Bưng Riềng, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, Bình Dương.

Tính đến nay, Bình Dương chưa có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, chỉ có 12 ca dương tính đều từ nước ngoài về và đã được cách ly chữa trị ngay.

Cách ly một học sinh tại Đắk Lắk liên quan tới ca Covid-19 tại TP.HCM Dừng kế hoạch 33 chuyến bay "nửa thương mại" đưa công dân Việt về nước Cập nhật danh sách các trường Tiểu học và Đại học ở TP.HCM cho học sinh nghỉ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 Hơn 100 nhân viên của Vietnam Airlines chuyển cơ sở cách ly Tiếp viên Vietnam Airline bị đe dọa, không dám mặc đồng phục ra đường Đồng Nai: Các trường hợp F1 của bệnh nhân 1342 đều âm tính với Covid-19
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp