Biti's x Công Trí: Đặt một chân vào thế giới xa hoa

Biti's x Công Trí: Đặt một chân vào thế giới xa hoa

BST giầy Biti's x Công Trí hiện tại đang cháy hàng trên website lẫn các cửa hàng Biti's.

Biti's là thương hiệu giày dép thuần Việt ra đời vào năm 1982 và đã thống trị làng giày dép Việt suốt một thời gian dài với những đôi sandal đi theo năm tháng của biết bao nhiêu thế hệ học sinh. 

Tuy nhiên, đứng trước cơn bão du nhập của những thương hiệu thời trang quốc tế, đã có thời Biti's rơi vào quên lãng. Mãi cho đến khi cơn sốt "Lạc Trôi" của Sơn Tùng M-TP bùng nổ, Biti's mới một lần nữa quay trở lại và trở thành những lựa chọn thời trang của giới trẻ. Đã có thời điểm đi đâu người ta cũng thấy Biti's. Đôi lúc thương hiệu này còn lấn lướt những thương hiệu ngoại nhập để trở thành đôi giầy được săn đón và mong chờ nhất. 

Biti's x Công Trí: bước về thế giới xa hoa - Ảnh 5
Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP là dấu mốc đưa cái tên Biti's trở lại với bản đồ thời trang Việt

Sau 4 năm không ngừng thay đổi, sáng tạo và hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trong nước như Soobin Hoàng Sơn, Việt Max, Hoa hậu Hương Giang - Biti's Hunter đã cho ra đời nhiều đôi sneaker mang tính biểu tượng và tạo cho mình một vị trí vững chắc trong lòng giới trẻ. 

Biti's x Công Trí: bước về thế giới xa hoa - Ảnh 1
Việt Max là KOLs thường đường Biti's kết hợp trong nhiều chiến dịch

Vào ngày 4/12 vừa rồi, Biti's lại một lần nữa chứng minh được sức sáng tạo không ngừng của mình khi kết hợp cùng NTK Công Trí - anh cả của làng mốt Việt khi cùng cho ra đời đôi giày sneakers mang tên Không cần đặt tên. 

Đôi giày sở hữu kiểu dáng chunky với bộ đế dày có phần hầm hố nhưng vẫn cực kì tôn dáng. Phần đế giày kết hợp chất liệu PU và nhựa trong suốt giúp mẫu giày nhẹ nhàng và thời thượng hơn.  

Toàn bộ thân giày được làm bằng da thật giúp người dùng dễ dàng bảo quản và vệ sinh hơn. Lớp lót bên trong được xử lí bằng công nghệ kháng khuẩn để giày luôn sạch và không bị mùi. 

Hiện tại đôi giày này đang được bán với giá 1 triệu 499 ngàn đồng. Tuy nhiên bạn chưa thể sở hữu ngay mà chỉ có thể xếp hàng đặt trước. 

Biti's x Công Trí: bước về thế giới xa hoa - Ảnh 4
Liệu Biti's x Công Trí có phải là bước đầu tiên của thương hiệu đường phố vào lĩnh vực thời trang cao cấp?
Biti's x Công Trí: bước về thế giới xa hoa - Ảnh 3
Toàn bộ phần thân giày được làm bằng da thật giúp người dùng dễ bảo quản hơn
Biti's x Công Trí: bước về thế giới xa hoa - Ảnh 2
Phần đế giày trong suốt mang lại vẻ thời thượng cho sản phẩm
Biti's x Công Trí: bước về thế giới xa hoa - Ảnh 1
Đôi giày này đang được bán trước với giá 1.499.000 đồng
Chia sẻ facebook Hải Đường