Blogger nổi tiếng ở Anh sống cùng lợn cưng 80 kg

Blogger nổi tiếng ở Anh sống cùng lợn cưng 80 kg
Chú lợn có tên Milo được vợ chồng blogger đối xử như một thú cưng thông thường trong nhà dù ngoại hình khác thường.

Simone Partner (28 tuổi), sống tại Bath (Vương quốc Anh), là blogger nổi tiếng được nhiều người biết đến nhờ những kiến thức làm đẹp thiết thực và một chú thú cưng là con lợn 3 tuổi rưỡi tên Milo. Simone từ nhỏ đã mong ước được nuôi một chú lợn làm thú cưng. Do đó cách đây hơn 3 năm, sau khi mua được căn nhà đầu tiên cô nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ và mua ngay 1 chú lợn với giá 500 bảng Anh (650 USD).

Cô gái Anh sống cùng lợn cưng 80 kg - Ảnh 1
Cô gái Anh sống cùng lợn cưng 80 kg.

Điều đặc biệt đây không phải lợn cảnh mini có vẻ ngoài nhỏ nhắn, Milo hoàn toàn là một chú lợn thịt trưởng thành, hiện nặng tới 80 kg.

Partner cho biết  ban đầu, cô tưởng Milo thuộc giống lợn mini nuôi làm cảnh thông thường, nhưng sau đó con lợn liên tục lớn lên rồi đạt kích thước như bây giờ.

Nhưng điều đó không làm cô sốc hay buồn mà còn hào hứng, gọi Milo là "cậu bé khổng lồ". Thậm chí Partner còn cho hay trong tương lai, nếu có điều kiện mở rộng ngôi nhà, cô còn muốn mua thêm vài "người bạn" khác cho Milo.

Milo được vợ chồng blogger đối xử như một thú cưng thông thường trong nhà dù ngoại hình khác thường. Nó được cho ăn trái cây tươi, rau và thức ăn viên đặc biệt mỗi ngày cũng như có thể tự do đi lại trong nhà sau một thời gian huấn luyện.

Từ khi có Milo vợ chồng Partner cũng ngừng ăn thịt lợn và bỏ hẳn thịt xông khói ra khỏi các bữa ăn. Cô cho hay, chú lợn 80 kg cũng thích ngủ trên sofa, rúc vào gối, chăn và những món đồ chơi có tiếng kêu. 

Cặp vợ chồng cũng phải thay phiên nhau bôi kem chống nắng cho con lợn để nó không bị cháy nắng mỗi khi ra ngoài quá lâu.

Partner cho biết: "Việc vệ sinh cho Milo, nhất là răng, không phải đơn giản. Bên cạnh đó, nó phát ra tiếng chóp chép khá lớn khi ngủ".

Không dừng lại ở đó, Milo cũng từng khiến cặp vợ chồng thót tim khi lẻn ra ngoài và đi lạc, may mắn là một gia đình trong khu phố bắt gặp Milo, dụ nó bằng táo và gọi cảnh sát đến khống chế, giúp tìm về với gia đình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le