Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990

Lần đầu tiên, những "ngọc nữ" màn ảnh Việt là Lan Ngọc - Diễm My - Nhã Phương cùng hợp tác trong phim điện ảnh "1990". Tên phim cũng là năm sinh của 3 nữ chính.

Mới đây, bộ phim điện ảnh 1990 của đạo diễn Nhất Trung đã chính thức công bố tạo hình của dàn "át chủ bài" đầy sang trọng và quyền lực. Theo đó, bộ ba mỹ nhân đảm nhiệm vai chính trong phim sẽ là Diễm My 9X, Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc.

Được biết, bộ phim 1990 thuộc thể loại Hài - Tình cảm, nội dung phim xoay quanh hội bạn thân gồm cô gái với ba cá tính hoàn toàn khác nhau. Khi cả ba đều chạm ngưỡng 30 tuổi vào cùng một thời điểm, hàng loạt những vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp lần lượt xuất hiện, buộc họ phải giúp đỡ nhau vượt qua cột mốc đầy sóng gió này.

Với concept lá bài Tây đầy quyền lực và màu sắc neon hiện đại, bộ First Look Poster của 1990 bao gồm 3 tấm chân dung của Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc), Jessica Diễm (Diễm My) và Nhã Ca (Nhã Phương) đã được hé lộ gần như nói lên khá rõ nét về tính cách của từng nhân vật trong phim.

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 1

Theo đó, lá bài đầu tiên được lật mở chính là Linh Lan do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai. Với tone hồng tươi sáng và biểu tượng trái tim ẩn bên dưới, đây là một cô gái được miêu tả là mẫu người sống vì chủ nghĩa tình yêu hoàn mỹ.

Linh Lan là một nữ giám đốc tài chính thành đạt và hạnh phúc với tình yêu 8 năm cùng doanh nhân Vũ Nguyễn. Tuy  nhiên, ẩn sâu trong một nữ doanh nhân ấy lại tồn tại nỗi ám ảnh vô hình với sự trói buộc của hôn nhân. Cô không hiểu vì sao mình không thể sống mãi trong một tình yêu đẹp cùng Vũ Nguyễn mà phải đi đến quyết định kết hôn với biết bao ràng buộc. Nói chính xác là Linh Lan lo sợ cái viễn cảnh mà rất nhiều người đã nhắc đến: "Hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu".

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 2
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 3
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 4
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 5

Lá bài thứ hai cũng chính là cô gái thứ hai trong bộ ba - Jessica Diễm do Diễm My 9X đảm nhận. Với cô gái này, khán giả lại được chiêm ngưỡng một hình ảnh hoàn toàn khác. Bởi Jessica hiện lên như một nữ hoàng với ánh nhìn sắc sảo, ngẩng cao đầu đầy kiêu hãnh bên vương miện sáng lấp lánh. Jessica Diễn hiện đang là một người truyền cảm hứng (influencer) nổi tiếng với hàng triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội, đồng thời cô còn là con "át chủ bài" dẫn dắt cho một chương trình thực tế ăn khách.

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 6

Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách thông minh, Jessica Diễm còn thu hút người khác bởi thái độ sống độc lập, mạnh mẽ cùng tuyên ngôn "không cần đàn ông". Cũng chính vì trước đây cô đã có nhiều lần đổ vỡ trong tình yên nên hiện tại Jessica nhận ra rằng cô không cần dựa vào bất kỳ ai để trở nên hạnh phúc, vì bản thân cô dư sức làm điều đó.

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 7
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 8
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 9
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 10

Khác hẳn hai người bạn thân của mình, Nhã Ca do Nhã Phương thủ vai lại là một nhà văn trẻ đã lựa chọn kết hôn sớm và đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Hình ảnh chiếc nhẫn - biểu tượng của hôn nhân xuất hiện trên bức ảnh của Nhã Ca được xem là lời khẳng định về mong muốn sớm được yên bề gia thất, mỗi ngày chỉ chăm sóc gia đình nhỏ là cũng thấy vui rồi. 

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 11

Tuy nhiên, vì chọn kết hôn sớm nên Nhã Ca cần sẵn sàng đối mặt với sóng gió bởi tình yêu đôi lứa khi giờ dây cả hai đã bị ràng buộc bởi trách nhiệm cuộc sống. Và mỗi khi phong ba, bão tố của cuộc đời ập tới, Nhã Ca buộc phải học cách buông bỏ bớt nỗi sợ và sự yếu mềm của mình.

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 12
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 13
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 14
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 15

Ngoài ra, bộ phim 1990 còn tung First Look Trailer mang hơi hướng hiện đại bới hình tượng ba cô gái quyến rũ cùng nhau lên bar. Điều này khiến khán giả liên tưởng đến những bộ phim điện ảnh mang đậm nét nữ tính và phóng khoáng như Legally Blonde, Se.x and the City hay Bridget Jones’s Diary.

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 16
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 17
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 18
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 19
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 20
Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 21

Việc hội tụ được ba “ngọc nữ” hàng đầu của điện ảnh Việt, bộ phim 1990 hứa hẹn sẽ là sự trở lại màn ảnh rộng hoành tráng và thú vị của đạo diễn Nhất Trung. Được biết, bộ phim dự kiến ra mắt vào 30/04/2021

Chia sẻ facebook Thu Trần