Đông Nhi tung ảnh cả gia đình nhỏ lên bìa tạp chí, bé Winnie chiếm trọn spotlight

Đông Nhi tung ảnh cả gia đình nhỏ lên bìa tạp chí, bé Winnie chiếm trọn spotlight

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại khiến dân tình khen ngợi hết lời với loạt ảnh mới, đặc biệt là tiểu công chúa Winnie.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Đông Nhi đã chia sẻ bức ảnh gia đình nhỏ cực lung linh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Cụ thể, giọng ca Bad Boy đã đăng tải bức ảnh cả gia đình, bao gồm tiểu công chúa Winnie được lên trang bìa của một tạp chí lên trang cá nhân. Kèm theo đó nữ ca sĩ đã chia sẻ đầy cảm xúc về những hành trình vừa qua, đồng thời gửi lời chúc mừng một năm mới đầy niềm vui và kỷ niệm đẹp: " Mọi hành trình đều bắt đầu bằng một bước chân đầu tiên. Bước chân đầu tiên trên con đường trở thành cha mẹ. Bước chân đầu tiên ra khỏi vùng an toàn để biết mình thật sự thuộc về đâu.

Một cuộc điện thoại, một cái bắt tay, một sự ngỏ lời, một cú liều, một thói quen mới… đều có thể dẫn bạn bước vào một con đường nhiều niềm vui hơn là việc đứng yên tại chỗ. Nào, hít một hơi và dũng cảm bước thêm một bước. Chúc cho năm 2021 của bạn sẽ đầy ắp những trải nghiệm xứng đáng để nhớ về".

Đông Nhi tung ảnh cả gia đình nhỏ lên bìa tạp chí, bé Winnie chiếm trọn spotlight - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, bức ảnh gia đình nhỏ của Đông Nhi đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, đặc biệt là cô bé Winnie. Trong bức ảnh, cả ba người đều tựa vào nhau, Winnie thì ngủ say trên lưng mẹ gương mặt bụ bẫm cực đáng yêu, nhìn cô bé rất bình yên, hạnh phúc trong tình yêu thương của cha mẹ. Trong khi đó, Ông Cao Thắng thì áp mặt vào cô con gái cưng đôi mắt ánh đong đầy hạnh phúc.

Đông Nhi tung ảnh cả gia đình nhỏ lên bìa tạp chí, bé Winnie chiếm trọn spotlight - Ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Đông Nhi chịu cho cô con gái chụp ảnh tạp chí lung linh như thế này.  Hiện, những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình nữ ca sĩ vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Rất nhiều người đã dành tặng lời khen ngợi sự dễ thương của bé Winnie cũng như tổ ấm hạnh phúc viên mãn của Đông Nhi.

Đông Nhi khoe loạt ảnh cận mặt con gái Winnie - Ảnh 6
Đông Nhi khoe loạt ảnh cận mặt con gái Winnie - Ảnh 1

 

Chia sẻ facebook Thu Trần