Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong

Sau thông tin ly hôn gây "chấn động", mới đây, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến cư dân mạng xôn xao khi quay trở về tổ ấm một thời của cô và chồng cũ.

Đêm ngày 23/4, Triệu Lệ Dĩnh bị truyền thông Hoa ngữ bắt gặp lẻ loi trở về căn nhà cũ của cô và Phùng Thiệu Phong. Truyền thông nước này đưa tin, nàng "tiểu hoa" đáp xuống sân bay Thượng Hải, sau đó nhanh chóng lên xe, trực tiếp đến thẳng tổ ấm một thời với chồng cũ. Trong ảnh, nữ diễn viên đeo khẩu trang và đội mũ, cố động thái tránh né sự chú ý của người qua đường.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3
Hình ảnh mà cánh săn ảnh bắt gặp được Triệu Lệ Dĩnh quay trở vê ngôi nhà cũ của cô và Phùng Thiệu Phong

Sau khi những bức ảnh này được tung ra, không ít người cho rằng nếu mọi thủ tục ly hôn được hoàn tất, khả năng cao Phùng Thiệu Phong sẽ giao căn nhà này cho Triệu Lệ Dĩnh. Được biết, thủ tục pháp lý của cặp đôi sẽ nhanh chóng được diễn ra bởi cả hai không có quá nhiều ràng buộc về kinh tế cũng như các công việc liên quan.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 2
Văn bản được đại diện của nữ diễn viên đưa ra, xác nhận cặp đôi đã ly hôn

Trước đó, sáng ngày 23/4, phòng làm việc của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh công bố văn bản, xác nhận cặp đôi đã chính thức ly hôn. Thông tin này lập tức khiến các mạng xã hội xứ Trung "dậy sóng". Không chỉ nhanh chóng dẫn đầu hot search trong nhiều giờ liền mà ngay khi công bố thông tin, mạng xã hội Weibo cũng bị tê liệt trong vài phút do số lượng người tìm kiếm từ khóa này lên đến 41 triệu lượt người, một con số kỷ lục từ trước đến nay.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1
Việc nhiều giờ "thống trị" hotsearch cho thấy sức ảnh hưởng của cặp đôi

Tuy gây ngỡ ngàng cho không ít người hâm mộ nhưng động thái của người trong cuộc vô cùng bĩnh tĩnh. Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều đăng tải dòng trạng thái "Ngày tháng còn dài, quá khứ tốt đẹp, mong tương lai tươi đẹp hơn". Không chỉ vậy, đại diện của cả hai tuyên bố cặp đôi đình đám một thời của Cbiz chia tay trong êm đẹp và sẽ cùng nhau nuôi dạy con chung.

Chia sẻ facebook Hải Linh