Bộ phim cuối cùng của bố vừa ra mắt, con trai NSND Hoàng Dũng chỉ nói một câu khiến nhiều người nhói lòng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 04/03/2021 11:49 (GMT +7)
Gái Già Lắm Chiêu V chính là bộ phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Khi bộ phim vừa được ra mắt, con trai cố nghệ sĩ đã không khỏi chạnh lòng vì "nhớ".
Hashtag #Nghệ sĩ Hoàng Dũng qua đời #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tối qua, bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V với sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng được quay vào tháng 9 năm ngoái, đã chính thức ra mắt với truyền thông. Đây cũng chính là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của cố nghệ sĩ.

Đáng chú ý, sau khi buổi họp báo vừa kết thúc, con trai của ông - anh Dương Dương - đã có chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, anh đã đăng tải một bức ảnh trắng đen của cha mình kèm một chữ lột tả cảm xúc của anh lúc này: "Nhớ".

Bộ phim cuối cùng của bố vừa ra mắt, con trai NSND Hoàng Dũng chỉ nói một câu khiến nhiều người nhói lòng - Ảnh 1

Dù chỉ nhắn gửi một từ ngắn ngọn nhưng cũng đủ khiến không ít người bùi ngùi xúc động khi nhớ về người nghệ sĩ tài ba đã cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Ngay bên dưới bài đăng, nhiều khán giả đã để lại bình luận động viên con trai cố nghệ sĩ, mong anh mau chóng vượt qua được nỗi mất mát quá lớn này.

Trước đó, vào ngày 14/2 (Mùng 3 Tết), NSND Hoàng Dũng đã trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Ông ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn cho người thân, bạn bè và giới showbiz.

Tác phẩm cuối cùng của ông - Gái Già Lắm Chiêu V - vốn được ấn định công chiếu ngày 12/2 (Mùng 1 Tết), tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên bộ phim đã phải tạm dừng. Đến ngày 23/2, phía Nhà sản xuất công bố bộ phim sẽ trở lại vào ngày 12/3 tới sau khi tạm hoãn 1 tháng so với dự định.

Bộ phim cuối cùng của bố vừa ra mắt, con trai NSND Hoàng Dũng chỉ nói một câu khiến nhiều người nhói lòng - Ảnh 2

Với sự cống hiến cuối đời của NSND Hoàng Dũng, cũng như của toàn bộ các thành viên thuộc ê-kíp và dàn diễn viên, Gái Già Lắm Chiêu V trở thành một sản phẩm điện ảnh chỉn chu, đáng để kỳ vọng ở thời điểm hiện tại. Hiện, khán giả đều đang rất mong chờ được thưởng thức tài năng diễn xuất của ông và cũng là một cách để tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ tài ba.

Bộ phim cuối cùng của bố vừa ra mắt, con trai NSND Hoàng Dũng chỉ nói một câu khiến nhiều người nhói lòng - Ảnh 3
Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng có lịch chiếu trở lại sau tạm hoãn Xúc động với đôi dòng tâm sự 2 người con trai gửi cố NSND Hoàng Dũng Con trai chính thức thông báo cáo phó tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp